Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm tại Tây Nguyên là bao lâu?

164

Em đang có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm, nhưng không biết ở Tây Nguyên có địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm chất lượng và thời gian đào tạo là bao lâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu?

Với sự phát triển của nền y học hiện đại, ngành Xét Nghiệm có vai trò phát hiện và cung cấp những bằng chứng chính xác phản ánh tình trạng của bệnh nhân giúp bác sĩ có những chẩn đoán chính xác và đưa ra phác đồ điều trị hợp lý nhất. Hiện nay có đến hơn 70% kết quả chẩn đoán phải dựa vào những xét nghiệm Y học.

Địa chỉ nào tại Tây Nguyên đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm?

Nhận thấy vai trò và cơ hội việc làm rộng mở của ngành Xét Nghiệm tong tương lai, rất nhiều bạn trẻ dù đã có một tấm bằng Cao đẳng, Đại học vẫn lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017 với mong muốn tìm cho mình một công việc có mức thu nhập ổn định.

Đáp ứng nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Tây Nguyên năm 2017 , đây là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược được rất nhiều bạn trẻ tin tượng lựa chọn xét tuyển, sinh viên theo học tại đây sẽ được đào tạo bởi các giảng viên ưu tú, giỏi chuyên môn, được sử dụng trang thiết bị hiện đại với cơ sở đạt chuẩn Bộ Y Tế mang lại tay nghề cao, kiến thức vững chắc, sau khi ra trường tự tin có việc làm và làm được việc.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học vào giờ ngoài hành chính.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là bao lâu?

Ngành Xét nghiệm có liên quan trực tiếp tới việc khám chữa bệnh của con người, để có thể tìm ra nguyên nhân, giải pháp điều trị bệnh thì không thể thiếu đi những Kỹ thuật viên làm công tác Xét nghiệm Y học, chính vì thế thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cũng phải đảm bảo thí sinh tiếp thu được đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm tại Tây Nguyên từ 18 tháng đến 20 tháng áp dụng tùy theo đối tượng đăng ký học, cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược , Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi kết thúc khóa học thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét Nghiệm chính quy, với tấm bằng này thí sinh có thể xin vào làm tại các cơ sở khám chữa bệnh, bệnh viện… và được liên thông lên Đại học theo đúng quy định hiện hành.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm 

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm 

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm tại Tây Nguyên

Khi chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu, cụ thể:

  •  Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
  •  Bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.- Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên về địa chỉ:

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net