Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Quận 2

17

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Cơ sở quận 2 với điều kiện xét tuyển đơn giản tạo điều kiện học tập tốt cho các bạn sinh viên yêu thích chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Quận 2

Ở khu vực TPHCM hiện nay có khá nhiều địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược nói chung và Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng, tuy nhiên để các bạn trẻ có thể tìm cho mình địa chỉ uy tín ngay giữa trung tâm thành phố không phải là điều dễ dàng đối với bất kỳ thí sinh nào. Một ngôi trường tốt không chỉ đảm bảo về chất lượng cơ sở vật chất học tập mà còn nhiều yếu tố như điều kiện tuyển sinh đơn giản, học phí phù hợp và chất lượng đầu ra đạt chuẩn của Bộ Y tế, Bộ Lao động thương binh và Xã hội, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của ngành, các nhà tuyển dụng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ số Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM là thương hiệu trường Y Dược đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm được đánh giá cao về chất lượng tại khu vực TPHCM. Đây là một trong số ít Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Cơ sở quận 2 được cấp phép hoạt động đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy cũng như các ngành Y Dược như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM,…hệ Văn Văn bằng 2 là Liên thông Cao đẳng Y Dược.

Hiện Trường đang đầu tư xây dựng mới một số phòng học cũng như nâng cấp trang thiết bị, cơ sở vật chất của Nhà trường, chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị học tập,… nhằm đảm bảo thí sinh có môi trường học tập thuận lợi nhất. Bên cạnh đó, nhà trường với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của sinh viên và hướng sinh viên đến những mục đích đúng đắn, giúp các bạn sinh viên trở thành những Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Quận 2

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Quận 2

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hiện nay và nếu muốn đăng ký theo học thì thí sinh cần gửi hồ sơ về văn phòng tuyển sinh nhà trường với đầy đủ giấy tờ:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 theo mẫu chung của Bộ
  • 02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ và thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Bên cạnh đó là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 theo quy định. Hiện Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM theo 2 đợt với thời gian cụ thể:

Đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học TPHCM chất lượng

Đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học TPHCM chất lượng

  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ tháng 04/2019 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2019).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ tháng 07/2019 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2019). Thời gian xét tuyển và nhập học Cao đẳng Xét nghiệm đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2019.

Nhà trường sẽ gửi Giấy báo nhập học đến những thí sinh đảm bảo quy định tuyển sinh nên đây sẽ là cơ hội tuyệt vời dành cho thí sinh hiện nay. Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Website: https://caodangyduochcm.com. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.