Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên năm 2017

513

Năm 2017, rất nhiều thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên, nhưng học tại địa chỉ nào đào tạo tốt nhất là băn khoăn của không ít bạn trẻ.

Cơ hội việc làm rộng mở đối với sinh viên ngành Dược

Cơ hội việc làm rộng mở đối với sinh viên ngành Dược

Ngày nay nhu cầu sử dụng Dược Phẩm của người dân ngày càng tăng, điều đó cho thấy vấn đề sức khỏe ngày càng được người dân chú trọng hơn, chính vì vậy mà cơ hội việc làm rất rộng mở, tươi sáng đối với những sinh viên Đại học, Cao đẳng Dược sau khi ra Trường. 

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên năm 2017

Là địa chỉ đào tạo các ngành Y – Dược nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng uy tín, chất lượng và được đông đảo sinh viên theo học, Cao đẳng Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ tin tưởng và xứng đáng để các bạn trẻ gửi gắm và theo đuổi niềm đam mê ngành Dược của mình.

Để mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên, ngay từ khi thành lập, Cao đẳng Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất với các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy, đặc biệt, theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đào tạo chuyên nghiệp, học song song lý thuyết với thực hành thực tế trong bệnh viện (Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít Trường đào tạo ngành Y – Dược có bệnh viện riêng để sinh viên có thể thực hành). Với mô hình Trường học – Bệnh viện, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn cũng như vững vàng tay nghề và đáp ứng được đòi hỏi mà nhà tuyển dụng đặt ra trong thời buổi hiện nay.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017

Năm 2017, Theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017 hệ chính quy trên toàn quốc theo hình thức xét tuyển học bạ cấp 3. Điều kiện nộp hồ sơ là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Điều kiện xét tuyển này tạo cơ hội thuận lợi cho những thí sinh muốn theo học ngành Dược nhưng chưa đủ khả năng để có thể trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược.

Chỉ với thời gian đào tạo là 3 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và được phép liên thông Đại học Dược ngay nếu có đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành quy định.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên có những gì?

Cũng giống như những năm trước đây, thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dự kiến từ ngày 10/03/2017 (áp dụng với các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước). Trường hợp thí sinh đăng ký xét tuyển thuộc đối tượng dự thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 thì thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 sẽ là sau khi có điểm thi THPT quốc gia. Nhà trường sẽ ngừng nhận hồ sơ khi đã đủ chỉ tiêu được giao và sẽ thông báo trên website của nhà trường.

Sau khi đã đáp ứng đủ các điều kiện, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT năm 2017.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

 

Nguồn: https://caodangyduoctaynguyen.net