Địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín tại Tây Nguyên

99

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên nhằm giúp các thí sinh có thể thuận lợi đăng kí học nhất.

          Học Y Dược để không bao giờ thất nghiệp

Học Y Dược để không bao giờ thất nghiệp

Học ngành Y Dược để không bao giờ thất nghiệp

Theo nguồn Tin tức Y Dược,  hiện nay với tình trạng thực phẩm bẩn tràn nan cùng với sự ô nhiễm từ môi trường kéo theo rất nhiều các loại dịch bệnh, có thể nói sức khỏe có ảnh hưởng trực tiếp, song song với môi trường. Tức là nền công nghiệp ngày càng phát triển cũng là lúc sức khỏe con người ngày càng “lâm nguy”. Từ các khu công nghiệp, các nhà máy, xí nghiệp sản xuất đều thải ra một lượng chất độc lớn chưa qua xử lí. Nhiều thống kê cho thấy, các chất thải độc này đang xâm nhập vào nguồn nước và không khí ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dân. Chính vì những nguyên do này mà sức khỏe của Việt Nam đang rơi vào tình thế “báo động”. Trước những tình thế như vậy, cả môi trường và cả con người đều “da diết” mong mỏi ngành Y tế có những biện pháp để bảo vệ sức khỏe con người hơn nữa, ngành Y tế sinh ra không dừng lại ở chữa trị bệnh mà cao hơn nữa là phòng bệnh.

Do đó, các sinh viên theo học khối ngành Y Dược không chỉ đáp ứng nhu cầu nhân lực cho ngành y tế mà còn đang bảo vệ sức khỏe cho toàn nhân loại. Là những vấn đề cấp thiết, là nhu cầu xã hội cần trong mọi thời đại do vậy ngành  Y Dược được xếp hạng vào Top những ngành không bao giờ thất nghiệp.

      Địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín tại Tây Nguyên       

Địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín tại Tây Nguyên

Địa chỉ đào tạo ngành Y Dược tốt nhất?

Theo nguồn Tin tức Giáo dục, hiện nay, có nhiều trường đào tạo về chuyên ngành Y Dược khiến nhiều lo lắng không biết học ở đâu sẽ tốt. Lấy tiêu chí chất lượng dạy và học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là sự lựa chọn tốt nhất, chi phí học tập tiết kiệm nhất cho các thí sinh. Với 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đề cao chất lượng dạy và học với mong muốn các cử nhân tốt nghiệp có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Vì vậy trong suốt nhiều năm qua, cán bộ và các thế hệ sinh viên của trường đều cố gắng phát huy môi trường giáo dục học tập tốt, thầy giỏi, trò chăm ngoan.

Với mô hình học tập hoàn toàn mới khi ưu tiên kỹ năng thực hành thực tế ngay trong tiết học, mô hình Viện – Trường giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Ngoài ra, Nhà Trường còn tạo điều kiện cho thí sinh cả nước có cơ hội học tập tại trường. Ở Tây Nguyên, nhà trường chú trọng đầu tư mô hình chuẩn, giúp các thí sinh có cơ hội vừa học kiến thức vừa thực hành ngay tại bệnh viện của Trường hiệu quả. Điều này đã giúp ngôi trường trở thành những trường trọng điểm đào về các ngành Y Dược trên cả nước.

Các ngành đào tạo tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trong suốt những năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các ngành Cao đẳng Điều Dưỡng, Xét nghiệm Y học, Dược và cấp nhiều bằng cử nhân Cao đẳng chính quy, đóng góp một nguồn nhân lực không nhỏ cho ngành Y tế.

Các ngành đào tạo tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Các ngành đào tạo tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy 2017

Để theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,..tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y dược chính quy năm 2017, gồm có:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc của người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển liên tục nhiều đợt trong năm 2017 và có nhiều cơ sở trên toàn quốc nên thí sinh có thể lựa chọn nơi học tập cho thuận tiện nhất.

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net