Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2020

2

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất năm 2020 được đông đảo thí quan tâm nhằm tìm kiếm cho mình cơ hội gửi gắm ước mơ hoài bão của tuổi trẻ.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Ngành Điều dưỡng hiện nay đang có những bước phát triển chóng mặt không chỉ trong nước và nhiều nước khác trên thế giới. Điều dưỡng viên không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người mà đây còn là nhân tố quan trọng góp phần phát triển nền kinh tế của đất nước. Thế nhưng một thực tế mà ngành Y Dược đang đối mặt chính là tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực, do đó việc bổ sung nguồn lực Điều dưỡng viên là vấn đề quan trọng cần được thực hiện. Đây cũng là cơ hội phát triển cho những sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 hay hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn. Đặc biệt nhiều bạn mặc dù đã có bằng Đại học nhưng vẫn mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và đáp ứng nhu cầu theo học của phần lớn bạn trẻ, Cao đẳng Y Dược tổ chức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2020.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được phân chia với từng đối tượng cụ thể như sau:

 • Chương trình đào tạo trong 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.
 • Chương trình đào tạo trong 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng HỘ sinh hay Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Nếu như học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy với đối tượng thí sinh mới tốt nghiệp THPT là 3 năm thì với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng viên, bạn chỉ mất từ 18 từ  20 tháng để có tấm bằng Điều dưỡng Cao đẳng chính quy. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn được cấp bằng Cao đẳng chính quy đủ điều kiện để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp có thể làm việc tại các trung tâm Y tế, Bệnh viện hay cơ sở Y tế trong và ngoài nước.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2020

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2020

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2020

Nhằm đem đến cho bạn trẻ những lựa chọn tốt nhất liên quan đến nhóm ngành sức khỏe mà không gây ảnh hưởng tới công việc hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 với thời gian học vô cùng linh hoạt, tạo thuận lợi cho thí sinh với khung giờ học vào ngày cuối tuần (cả ngày thứ 7 và chủ nhật).

Như vậy bạn có thể yên tâm học Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mong muốn mà không bị ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của mình. Đặc biệt với thắc mắc học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu không còn là vấn đề quan trọng bởi bạn đã tìm cho mình môi trường học tập hoàn hảo. Với quy mô đào tạo không ngừng mở rộng, hệ thống liên kết giữa Trường học và bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe, cơ sở y tế,…ngày càng nhiều sẽ tạo cơ hội cho sinh viên tiếp xúc với môi trường Y Dược, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp Điều dưỡng thực tế qua những bài học ngay tại Trường học. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện tại theo chuẩn Bộ Y tế, với phương châm đào tạo “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”, Nhà Trường luôn coi trọng chất lượng đầu ra cho thí sinh, đảm bảo sau khi ra trường bạn sẽ là những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả những nhà tuyển dụng.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chuẩn năm 2020

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển năm 2020 gồm các loại giấy tờ sau:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chuẩn năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chuẩn năm 2020

 • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu nhà trường.
 • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
 • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
 • 01 Giấy khai sinh (bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú).
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
 • 01 Giấy khám sức khỏe.
 • 01 Bản sao công chứng chính minh nhân dân.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là sự chọn lựa tối ưu nếu bạn muốn rèn luyện kỹ năng chuyên môn cũng như tay nghề tốt nhất hiện nay. Nếu ai đó đang hoang mang khi không biết học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thật sự là ngôi trường bạn không nên bỏ qua.