Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất khu vực Tây Nguyên ở đâu?

185

Em muốn đăng ký học ngành Xét nghiệm y học để trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm. Vậy địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất ở Tây Nguyên là ở đâu?

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất khu vực Tây Nguyên ở đâu?

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất khu vực Tây Nguyên ở đâu?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên xin cảm ơn câu hỏi và sự quan tâm của em đến ngành Xét nghiệm y học. Đây chính là một trong 3 ngành đào tạo mũi nhọn của nhà trường vừa đáp ứng trình độ chuyên môn, kỹ năng trong nghề và niềm đam mê với công việc. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên chính là địa chỉ đào tạo tốt nhất dành cho các bạn trẻ yêu thích công việc Kỹ thuật viên Xét nghiệm.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên có tốt không?

Xét nghiệm chính là công nghệ dùng máy móc xét nghiệm hiện đại để phân tích các mẫu bệnh phẩm để tìm ra nguyên nhân bệnh tật. Nếu thiếu đội ngũ Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp và có kỹ năng sử dụng máy móc thì bác sĩ có giỏi đến mấy cũng khó mà tìm được nguyên nhân gây bệnh và chuẩn đoán bệnh chuẩn xác. Máy móc của phòng xét nghiệm luôn đóng vai trò hàng đầu trong hệ thống các bệnh viện từ tư nhân cho đến bệnh viện công lập. Có thể thấy rằng, nếu bạn chọn học Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên thì cơ hội việc làm dành cho bạn sẽ rất tốt. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng đào tạo cũng như thu nhập sau khi tốt nghiệp.

Bạn có thể đi làm ngay hoặc học liên thông lên Đại học chuyên ngành Xét nghiệm ở các cơ sở đào tạo có tuyển sinh Liên thông theo đúng quy định hiện hành của Bộ và nhà trường.

Qua nhiều năm trưởng thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên tự hào là cơ sở đào tạo tốt nhất dành cho các bạn trẻ yêu thích Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm hoặc Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng. Chúng tôi tự hào có:

  • Một hệ thống đào tạo đạt chuẩn mô hình hiện đại với 70% thực hành và 30% lý thuyết.
  • Có đội ngũ giảng viên chất lượng cao, trình độ giỏi và nhiệt tình, đam mê với sự nghiệp trồng người và truyền dạy cho các bạn trẻ những kỹ năng và kiến thức tốt nhất.
  • Có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc thực hành đạt chuẩn về chất lượng để các bạn sinh viên khỏi bỡ ngỡ khi làm việc trên thực tế.
  • Có quy chế tuyển sinh đơn giản, thuận tiện phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.
  • Chính sách ưu đãi về học phí cũng như các chế độ dành cho đối tượng ưu tiên cũng được đảm bảo hơn so với các cơ sở đào tạo khác trên địa bàn khu vực Tây Nguyên.
  • Là cơ sở đào tạo hàng nghìn cán bộ y tế ở các trình độ Cao đẳng, Văn bằng 2, Liên thông và cả Trung cấp Y dược theo phương châm “Sâu Y lý, Giỏi Y thuật và Giàu Y đức”.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng

Như vậy, có thể khẳng định Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên là cơ sở đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất ở khu vực.

Bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện để học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên năm 2017 mà không cần thêm bất kỳ một điều kiện nào khác.

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2017 ở đâu?

Câu hỏi này cũng được nhiều bạn học sinh và phụ huynh gửi về Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên nhận được. Cụ thể địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm tại trường ở địa chỉ như sau:

Nguồn caodangyduoctaynguyen.net