Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017

159

Rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017 nhưng băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào đào tạo tốt nhất?

Học Cao đẳng Dược văn bằng 2 ở đâu tại Tây Nguyên

Học Cao đẳng Dược văn bằng 2 ở đâu tại Tây Nguyên

Với tỷ lệ sinh viên các trường Cao đẳng, Đại Học sau khi ra trường không tìm được một công việc phù hợp cao như hiện nay thì việc học thêm một Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được coi là cứu cánh tốt nhất cho những thí sinh đang đau đầu không biết định hướng nghề nghiệp cho mình.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất tại Tây Nguyên

Trong số danh sách các trường Cao đẳng đào tạo ngành Dược tại Tây Nguyên phả kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên, đây là địa chỉ được đông đảo sinh viên và phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Tự hào mang tên Bác sĩ Louis Pasteur – người đánh dấu bước phát triển mới của Y học hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn phát triển không ngừng để đáp ứng nhu cầu nhân lực Y Dược chất lượng cao cho xã hội.

Chương trình đào tạo ngành Dược của Nhà trường đặc biệt chú trọng đến đào tạo kỹ năng tay nghề để sau khi ra trường người học có thể đáp ứng được yêu cầu về của các nhà tuyển dụng. Bên cạnh trang thiết bị hiện đại, chương trình đào tạo bài bản được giảng dạy bằng các giảng viên uy tín, môi trường học tập chuyên nghiệp…

Năm 2017 ngoài chương trình đào tạo hệ chính khóa, nhà trường mở các lớp đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm vào giờ ngoài hành chính, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những thí sinh có thể vừa học mà không ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Học Ngành Dược Phải chọn đúng trường Pasteur

Học Ngành Dược Phải chọn đúng trường Pasteur

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu…).
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe (Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Du lịch…)

Sau khi tốt nghiệp người học được phép thi liên thông lên đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông Đại học ngành Dược.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược văn bằng 2 gồm những gì?

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên theo mẫu của trường.
  • Bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng bản photo có công chứng.
  • 01 Bản sao công chứng Bằng THPT.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 02 Giấy khai sinh (công chứng) + 04 Ảnh 3×4
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net