Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm tại Tây Nguyên

169

Việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo kém chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tay nghề cũng như cơ hội việc làm trong tương lai. Vậy muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm tại Tây Nguyên thì nên nộp hồ sơ đăng ký học tại địa chỉ nào?

Đia chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm tốt nhất

Đia chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm tốt nhất

Cơ hội việc làm rất rộng đối với những Kỹ thuật Viên Xét Nghiệm, tuy nhiên để có thể được đào tạo bài bản giúp có được trình độ tay nghề cao cùng một lượng kiến thức vững chắc đảm bảo sau khi ra trường có việc làm và làm được việc thì vấn đề lựa chọn địa chỉ đào tạo là điều thí sinh cần phải quan tâm trước khi quyết định nộp hồ sơ đăng xét tuyển.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Tây Nguyên tại địa chỉ nào tốt nhất?

Địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng là nền tảng vững chắc cho những Kỹ Thuật Viên tương lai thực hiện tốt nhiệm vụ của mình khi khoác lên người chiếc áo Blouse. Trong số danh sách các trường Cao đẳng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm tại Tây Nguyên thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược được rất nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn theo học. Tự hào mang tên Bác sĩ Louis Pasteur – người đánh dấu bước phát triển mới của Y học hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn phát triển không ngừng để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực ngành Y Dược trình độ cao của ngành Y Tế hiện nay.

Với việc luôn trang bị những thiết bị học tập hiện đại, chương trình đào tạo bài bản được những giảng viên ưu tú giảng dạy, một môi trường học tập chuyên nghiệp giúp sinh viên nâng cao kiến thức và có tay nghề cao, đó là những hành trang cần thiết để sau khi ra trường có thể làm được việc theo đúng chuyên ngành của mình với mức thu nhập ổn định.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm trong bao lâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm trong bao lâu?

Ngoài ngành Xét Nghiệm nhà trường còn liên tục tuyển sinh các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh hay Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu đáp ứng nhu cầu học khác nhau của nhiều bạn thí sinh.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Tây Nguyên năm 2017

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm tại Tây Nguyên từ 18 tháng đến 20 tháng áp dụng với những đối tượng đăng ký khác nhau, cụ thể:

  • Đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM, Cao đẳng Dược…).
  • Đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe (Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Du lịch…)

Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét Nghiệm chính quy, với tấm bằng này thì thí sinh có thể xin vào làm tại các cơ sở Y Tế, Bệnh viện với chuyên ngành Xét Nghiệm của mình và hoàn toàn có thể học Liên thông lên Đại Học theo đúng quy định nếu có nhu cầu.

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm tại Tây Nguyên

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm tại Tây Nguyên

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm cần những giấy tờ gì?

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Xét Nghiệm
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
    01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà
  • trường liên hệ khi cần.

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net