Điểm xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2017 là bao nhiêu?

1211

Kỳ thi THPT quốc gia đã kết thúc, nhiều thí sinh muốn đăng ký Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên. Vậy điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên là bao nhiêu?

Điểm xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2017 là bao nhiêu?

Điểm xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2017 là bao nhiêu?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 với kinh nghiệm đào tạo và điều kiện đơn giản đáp ứng yêu cầu của các bạn trẻ. Điểm xét tuyển năm nay cũng phù hợp trình độ và ngưỡng xét đầu vào do Bộ quy định.

Điểm xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2017

Không còn áp lực về điểm chuẩn, không phải cập nhật thông tin mới nhất từ các đơn vị tuyển sinh trình độ Đại học ở các khối ngành, bạn chỉ cần tốt nghiệp đã đủ điều kiện để Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên xét tuyển thẳng vào năm 2017. Theo đó, các bạn có thể chọn đăng ký các ngành bên cạnh Cao đẳng Xét nghiệm như Cao đẳng Dược Tây Nguyên, Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên, Cao đẳng Hộ sinh Tây Nguyên và Cao đẳng Vật lý trị liệu Tây Nguyên .

Chính vì thế khi trả lời câu hỏi “Điểm xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2017 là bao nhiêu?, ban tư vấn tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin tư vấn như sau:

 • Điểm xét tuyển năm 20717 không phụ thuộc vào điểm thi THPT quốc gia mà chỉ cần tiêu chí tốt nghiệp THPT là được xét tuyển thẳng vào trường học hệ Cao đẳng chính quy.
 • Chỉ cần thí sinh đáp ứng yêu cầu về sức khỏe tốt để theo học chương trình đào tạo vừa lý thuyết vừa thực hành ở các cơ sở y tế với hệ thống máy móc hiện đại nhất.
 • Đáp ứng yêu cầu về nhân thân tốt, lý lịch trong sạch, không có tiền án, tiền sự, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của pháp luật và Nhà nước.
 • Đáp ứng yêu cầu về đam mê với nghề xét nghiệm, là người cẩn thận, chu đáo và kiên nhẫn thì mới có thể làm tốt công việc của một cử nhân Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên.

Điểm xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2017

Điểm xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2017

Dựa vào một số điều kiện cơ bản và đơn giản trên đây có thể khẳng định được rằng, Điểm xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 rất đơn giản, chỉ cần đỗ tốt nghiệp là bạn được tuyển thẳng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên.

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2017

Nếu bạn đáp ứng đủ các yêu cầu trên đây thì việc đầu tiên bạn cần làm chính là chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2017 với các loại giấy tờ sau:

Những giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng).
 • Học bạ THPT (02 Bản sao photo công chứng của chính quyền địa phương).
 • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại và có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh).
 • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh có dấu thị thực của cơ quan có thẩm quyền.
 • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Tất cả các giấy tờ trên cũng làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên và Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên năm 2017.

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2017

Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ và nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên đúng thời gian quy định thì bạn đã trở thành sing viên Cao đẳng Xét nghiệm. sau khi tốt nghiệp, nhà trường sẽ cấp bằng Cao đẳng Chính quy để bạn có thể dùng để đi làm tại bất kỳ một cơ sở y tế, phòng khám hay bệnh viện nào tuyển dụng Kỹ thuật viên Xét nghiệm.

Nguồn caodangyduoctaynguyen.net