Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm là gì?

58

Để đảm bảo chất lượng nhân viên ngành Xét nghiệm, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên yêu cầu thí sinh cần phải đảm bảo đủ điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm.

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm là gì?

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm là gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 là gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của các thí sinh, cũng như góp sức giải quyết tình trạng thiếu nhân lực ngành kỹ thuật Xét nghiệm ở nhiều bệnh viện cấp huyện, địa phương như hiện nay. Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên tổ chức đào tạo các lớp hệ Văn bằng 2 với điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm được nhà trường yêu cầu như sau:

  • Thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp bất cứ một chuyên ngành nào thuộc hệ Cao đẳng, Đại học trở lên như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Y học cổ truyền hoặc các chuyên ngành như Du lịch, Kinh tế, Ngân hàng, Báo chí, Kế toán Công nghệ thông tin, Tài chính…
  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để theo học, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tất cả thí sinh trên cả nước khi đã đáp ứng đủ điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển tại nhà trường. Hình thức học văn bằng 2 được nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Nhà trường sẽ căn cứ vào tấm bằng thứ nhất của thí sinh để sắp xếp thời gian phù hợp cho từng đối tượng. Việc phân chia thời gian học khác nhau với mục đích giúp sinh viên nắm chắc được lượng kiến thức chuyên ngành cũng như phù hợp với từng đối tượng sinh viên.

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp 1 hệ Cao đẳng trở nên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp 1 hệ Cao đẳng không thuộc thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Mặc dù khác về thời gian đào tạo nhưng tất cả sinh viên học hệ văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm đều được nhà trường bố trí học vào các buổi tối trong tuần và 2 ngày cuối tuần, giúp thí sinh có thể vừa học vừa làm.

Ngoài đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiện, nhà trường còn đào tạo nhiều hình thức học khác nhau để phù hợp cho nhu cầu của từng sinh viên như: đào tạo hệ chính quy, hệ liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm/ Điều dưỡng/ Dược, đào tạo hệ văn bằng 2 ở tất cả các khối thuộc nhóm ngành sức khỏe. Hiện các hình thức đào ở tất cả các khối ngành trên được nhà trường chú trong đi sâu vào giảng dạy kiến thức thực tế, khi kết hợp mô hình bệnh viện và nhà trường. Cụ thể, thay vì chỉ học trên lớp với lượng kiến thức ở trong sạch vở sinh viên sẽ được nhà trường cho thực tập tại bệnh viên riêng cùng hệ thống phòng máy, phòng thí nghiệm hiện đại, dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm công tác trong trường cũng như trong nghề nhiều năm.

Hiện nhà trường tổ chức tuyển sinh liên tục vào mọi thời điểm trong năm

Hiện nhà trường tổ chức tuyển sinh liên tục vào mọi thời điểm trong năm

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Khi đã đáp ứng đủ điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, thí sinh có thể làm bộ hồ sơ gửi về nhà trường để qua đó tiến hành xét tuyển. Bộ hồ sơ thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Các thí sinh có thể nộp hồ sơ và đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hoặc có thể gửi chuyển phát nhanh hồ sơ về địa chỉ:

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net