Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét Nghiệm Tây Nguyên năm 2017 là gì?

164

Em năm nay muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên, vậy điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017 có khác những năm khác không?

Ngành Xét Nghiệm đang dần khẳng định được vị trí

Ngành Xét Nghiệm đang dần khẳng định được vị trí

Trong những năm gần đây ngành Xét nghiệm Y học đang dần thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ với tương lai đầy hứa hẹn của ngành Xét Nghiệm trong sự phát triển của ngành Y Học thì cánh cửa việc làm luôn rộng mở đối với những sinh viên đang theo học ngành Xét Nghiệm.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Theo quy định mới của Bộ Lao Động TB&XH về tuyển sinh năm 2017, các trường Cao đẳng sẽ được tự chủ trong việc xét tuyển, do đó nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những thí sinh yêu thích ngành Xét Nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng xét Nghiệm năm 2017 với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp THPT, đây là điều kiện hết sức đơn giản chỉ cần tốt nghiệp THPT và đủ sức khỏe phục vụ học tập, chỉ cần đáp ứng điều kiện trên, cánh cửa trở thành KTV xét nghiệm đã rộng mở chào đón bạn mà không cần đắn đo về điểm chuẩn như những năm khác.

Với thời gian đào tạo Cao đẳng Xét Nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên là 3 năm, trong thời gian này sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, với đầy đủ trang thiết bị cơ sở vật chất, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và được liên thông lên Đại học theo đúng quy định của Bộ.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét Nghiệm Tây Nguyên

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét Nghiệm Tây Nguyên

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ đăng ký vào các thời gian sau:

  • Tuyển sinh đợt 1: Bắt đầu từ ngày 10/03/2017 dành cho các thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Tuyển sinh đợt 2: Dành cho những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017, ngay sau khi có kết quả thi THPT quốc gia thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm.

Ngoài ra Nhà trường sẽ tổ chức thêm các đợt nhận hồ sơ bổ sung đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh của năm 2017, hạn cuối cùng nhận hồ sơ xét tuyển là trước ngày 15/12/2017.

Chuẩn bị những giấy tờ gì khi đăng ký dự tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm?

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2017) với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài ngành Xét Nghiệm, thí sinh có thể lựa chọn các ngành khác mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo đó là: Cao đẳng Dược (mã ngành 6720201), Cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành 6720301), Cao đẳng Hộ sinh (mã ngành 6720303), Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM (mã ngành 6720604).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net