Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017

1859

Cánh cửa trở thành Dược sĩ rộng mở với tất cả thí sinh khi đáp ứng những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017 dưới đây!

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017

Điểm chuẩn các trường Đại học Dược luôn ở mức cao là rào cản lớn nhất khiến thí sinh yêu thích ngành Dược không thể thực hiện ước mơ của mình. Để phá bỏ rào cản đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017 đơn giản, dễ dàng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017

Từ năm 2017, Bộ Lao động TB&XH cho phép các trường Cao đẳng, Trung cấp trong cả nước (trừ Cao đẳng khối ngành Sư phạm) được phép tự chủ xây dựng quy chế tuyển sinh, tuy nhiên vẫn cần đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp thí sinh yêu thích lĩnh vực ngành Dược theo đuổi đam mê của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017 với điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh thi THPT năm 2017).
  • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật.
  • Đủ sức khỏe để đáp ứng quá trình học tập.

Như vậy không cần học quá giỏi, chỉ cần đã tốt nghiệp THPT thí sinh đã đủ điều kiện xét tuyển xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên để trở thành những Dược sĩ tương lai.

Điều kiện trên được nhà trường áp dụng chung cho các ngành khác của trường như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Xét nghiệm.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017

Trong thời buổi các ngành nghề khác rơi vào tình trạng “thừa nhân lực, thiếu việc làm”, ngành Dược trở thành lựa chọn hàng đầu cho mọi thí sinh để đảm bảo công việc ổn định, mức thu nhập hấp dẫn sau này. Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017 có thể đăng ký xét tuyển ngay hôm nay với những thông tin tuyển sinh chính sau:

Khu vực tuyển sinh:

Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trong phạm vi cả nước, không phân biệt dân tộc, giới tính, tôn giáo.

Thời gian đào tạo:

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 03 năm. Trong chương trình học, sinh viên được tích lũy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để nâng cao tay nghề trong lĩnh vực này. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông lên Đại học theo quy định.

Hồ sơ xét tuyển:

Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên năm 2017 chuẩn bị hồ sơ nhập học bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên Năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm được đông đảo sinh viên tin tưởng lựa chọn. Tự hào mang tên Bác sĩ Louis Pasteur  – người đánh dấu bước phát triển mới của Y học hiện đại, Nhà trường luôn phát triển không ngừng để đáp ứng nhu cầu nhân lực Y Dược chất lượng cao cho xã hội.

Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017 dễ dàng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng xét tuyển tốt nhất dành cho bạn trên con đường lĩnh hội kiến thức và chuẩn bị tốt nhất cho tương lai sau này.