Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

21

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng học ngoài giờ hành chính với điều kiện xét tuyển thẳng, miễn thi.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Ban tư vấn Cao đẳng Y dược HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Hướng đi mới cho những bạn tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên có thêm cơ hội việc làm khi ra trường chính là theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Năm 2019, theo quy định của Bộ Lao động thương binh và xã hội thí sinh chỉ cần đáp ứng một số điều kiện sau là có thể trở thành tân sinh viên của trường.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là hình thức học với nhiều ưu điểm vượt trội một mặt giúp người học học hỏi thêm kiến thức về Y Dược, mặt khác mở rộng cánh cửa việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường. Bởi ngành Điều dưỡng trong những năm gần đây đang khan hiếm nhân lực để cung ứng cho các bệnh viện, cơ sở y tế với sứ mệnh phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dưới hình thức xét tuyển những đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Trong quá trình học Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo Văn bằng 2, bạn sẽ được rút ngắn 1 số môn cơ bản đã được học trong chương trình cũ, nhờ đó có thể tiết kiệm thời gian và chi phí học tập mà không ảnh hưởng đến kiến thức chuyên ngành.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thí sinh đăng ký học tập tại Trường cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển gồm một số giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 theo mẫu của nhà trường.
  • Bản photo Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học trong bao lâu?

Có lẽ khi đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhiều bạn thí sinh đang băn khoăn không biết thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng HCM và học phí văn bằng 2 ngành Dược có cao không?

Quy định mới nhất từ Bộ Lao Động TB&XH thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được áp dụng như sau:

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

  • Thời gian học trong 18 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược Pasteur, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Hộ sinh…
  • Thời gian học trong 20 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Theo đó học phí đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là 940.000 đồng/ 1 tháng (5 tháng/ 1 học kỳ), ngoài ra sinh viên sẽ được hỗ trợ 50% học phí đối với thí sinh thuộc nhóm đối tượng là con thương binh liệt sĩ hoặc có thể được hỗ trợ vay vốn ngân hàng.

Thí sinh có nguyện vọng học tập tại trường nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đã chuẩn bị ở trên và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156