Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017

1766

Em mới tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh tế, em đang có ý định kinh doanh thêm về thực phẩm chức năng. Vậy em có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017 không?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên cảm ơn câu trả lời của bạn. Với câu hỏi “Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017 ra sa”, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017

Có một văn bằng rồi, đã có công việc ổn định hay đang theo đuổi một công việc khác liên quan đến ngành Dược đều có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017. Đây là điều kiện phù hợp với nhiều điều kiện đơn giản cơ bản theo quy chế tuyển sinh của nhà trường quy định ngưỡng đầu vào để phù hợp trình độ và yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Các bạn mong muốn được đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên chỉ cần đáp ứng các điều kiện như sau:

 • Đã tốt nghiệp từ một trường ở trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào không bắt buộc trong ngành Dược đều có thể theo học ngành Dược ở hệ Văn bằng 2. Với trường hợp của thí sinh ở trên là tốt nghiệp một trường đại học thuộc khối ngành Kinh tế đủ điều kiện để theo học ngành này kể cả các trình độ Cao đẳng hay Đại học. Ví dụ: Bạn có thể học Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Đại học Ngoại Ngữ…vv.
 • Có điều kiện về sức khỏe đảm bảo để đáp ứng chương trình học của nhà trường trong suốt thời gian đào tạo và thực hành nghề ở các cơ sở y tế với ngành Dược.
 • Có lý lịch trong sạch, có thân nhân tốt, không có tiền án tiền sự, không phải thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của Pháp luật.
 • Đam mê nghề Dược và các công việc bán Dược phẩm.

Nếu bạn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trên thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Dược Tây Nguyên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên là lựa chọn thông minh

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên là lựa chọn thông minh

Thời gian học chương trình này rất linh hoạt có thể là ngoài giờ hành chính hoặc giờ trong 2 ngày cuối tuần như thứ 7, Chủ nhật tương tự như các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Hộ sinh điều này vừa thuận tiện cho việc đi làm vừa giúp bạn chủ động sắp xếp lịch làm việc.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên 2017

Bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết như dưới đây:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên.
 • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng và Bảng điểm đi kèm.
 • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
 • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
 • 02 bản sao có công chứng của UBND nơi cư trú Giấy khai sinh.
 • 04 Ảnh cỡ 3×4 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Bạn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên đầy đủ gồm các loại giấy tờ trên đây và nộp về hồ sơ ở địa chỉ:

Nguồn caodangyduoctaynguyen.net