Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017

699

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là cách tốt nhất giúp cho những bạn trẻ có thể mở rộng hơn cơ hội việc làm cho bản thân trong bối cảnh tỷ lệ thất nghiệp cao như hiện nay.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Ngày nay với sự phát triển không ngừng nghỉ của xã hội, việc tìm cho mình một công việc là điều không mấy dễ dàng, rất nhiều cử nhân Đại học sau khi tốt nghiệp ra trường vẫn chưa tìm được một công việc phù hợp với bản thân. Trong khi đó, ngành Dược luôn được đánh giá là ngành có tỷ lệ việc làm rất cao, bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân là không bao giờ thiếu, lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp những bạn trẻ có thêm cơ hội việc làm cho bản thân với mức thu nhập không hề thấp.

Những ai có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017?

Muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, các thí sinh phải đáp ứng được điều kiện như sau: Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để theo học tại nơi đào tạo.

Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học bất cứ một nhóm ngành nào như: Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, hay những chuyên ngành như Du lịch, Báo chí, Công nghệ thông tin, Kinh tế, Thương mại….

Chỉ cần đáp ứng được điều kiện trên là thí sinh đã chắc chắn cầm trong tay tấm vé học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây nguyên

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây nguyên

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Cao đẳng Y Dược Tây NguyênTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo nhóm ngành Y Dược được rất nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn, Nhà trường đã có gần 10 năm trong công tác giảng dạy ở lĩnh vực Y Dược, với chất lượng đào tạo Đạt chuẩn Bộ Y Tế, sinh viên theo học tại đây sẽ được đào tạo bài bản bởi những giảng viên có trình độ cao đầy lòng nhiệt huyết với nghề.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Dược Pasteur mở các lớp đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên với khung giờ học linh hoạt vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có thể đi học mà không làm ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017

Để nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược Tây Nguyên.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú
  • 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net