Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên có những gì?

148

Tôi năm nay có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm, vậy hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Tây Nguyên cần những gì?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Tây Nguyên

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Tây Nguyên

Tại các bệnh viện hay các cơ sở y tế hiện nay đang thiếu hụt rất nhiều nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng, một Điều dưỡng viên một lúc phải chăm sóc rất nhiều bệnh nhân, lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bây giờ là cách tốt nhất giúp bạn trẻ có thêm cơ hội việc làm cho bản thân trong bối cảnh khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm như hiện nay.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Tây Nguyên năm 2017

Nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Tây Nguyên của các thí sinh ngày càng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 học giờ ngoài hành chính là các buổi tối từ thứ 2 đến thử 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật, tạo điều kiện tốt nhất cho những thí sinh có thể vừa học vừa làm.

Là một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược đạt chuẩn Bộ Y Tế, nhà trường luôn hướng đến chất lượng đào tạo phải đứng hàng đầu cho nên sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm tại đây sẽ được đào tạo một cách bài bản bởi các chuyên gia, giảng viên có trình độ cao, sinh viên sẽ được sử dụng những trang thiết bị hiện đại giúp nâng cao tay nghề cho sinh viên từ đó đem lại cơ hội việc làm lớn sau khi ra trường.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên có những gì?

Những thí sinh có nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị những giấy tờ sau cho bộ hồ sơ của mình.

  • 01 Bộ hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm cùng Bằng tốt nghiệp CĐ – ĐH tương ứng (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2017

Tùy theo từng trường hợp mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên áp dụng thời gian đào tạo khác nhau, cụ thể:

  • Những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên với các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM, Cao đẳng xét nghiệm…thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên sẽ là 18 tháng, được miễn giảm những môn học đã học ở văn bằng trước đó.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng áp dụng với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên đối với nhóm ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất

Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và hoàn toàn có thể học tiếp liên thông lên các Trường Đại Học đào tạo Điều dưỡng theo đúng quy định liên thông hiện hành.

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên gửi hồ sơ về địa chỉ của trường tại:

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net