Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2018 có những gì?

60

Ban tuyển sinh nhà trường hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên nhằm hỗ trợ thí sinh trong việc theo học tại trường.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2018 có những gì?

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2018 có những gì?

Hồ sơ là một yếu tố bắt buộc phải có để qua đó nhà trường dựa vào những thông tin có trong hồ sơ để chọn lọc những đối tượng phù hợp theo học tại hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên.

Điều kiện nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2018

Cũng giống như điều kiện tuyển sinh của một vài hình thức liên thông trong nhóm ngành sức khỏe, hiện điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2018 được nhà trường áp dụng theo quy định của Bộ LĐTB- XH như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược chuyên ngành bất kỳ đều có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2018, chỉ cần có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.
  • Là công dân Việt Nam có sức khỏe, lý lịch trong sạch rõ ràng, không tiền án tiền sự.

Chỉ cần đáp ứng đủ 2 điều kiện đơn giản trên thí sinh hoàn toàn có thể làm hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2018

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên thí sinh sẽ trải qua một kỳ thi đầu vào do nhà trường tổ chức và chấm thi. Kỳ thi này diễn ra khá đơn giản và nhẹ nhàng phù hợp với lực học của rất nhiều thí sinh.

Kết quả quả trúng tuyển sẽ được nhà trường thông báo trực tiếp và công khai với những người trúng tuyển hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2018 sẽ có thời gian học trong vòng 1.3 năm tương tự như thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu, lịch học được nhà trường bố trí vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2- thứ 6 hoặc 2 ngày cuối tuần. Sở dĩ lịch học được bố trí học ngoài giờ hành chính để giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm.

Trong thời gian học tại trường học viên sẽ được nhà trường trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn về chuyên ngành Điều dưỡng, thông qua những buổi học lý thuyết kết hợp cùng thực hành trên lớp hoặc tại bệnh viện riêng của nhà trường. Sau quá trình học sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy với tấm bằng trên học viên đã đủ điều kiện xin vào làm tại các đơn vị y tế, bệnh viện, phòng khám. Một lợi thế mạnh đối với những người tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng là có cơ hội việc làm lớn, không chỉ trong nước mà còn phát triển tại một số nước như Hàn, Nhật, Mỹ. Hiện nay tại nước ta ngành Điều dưỡng cũng được chú trọng và tuyển dụng nhiều vì Điều dưỡng giữ một vai trò quan trọng khi có nhiệm vụ chăm sóc bệnh nhân và là cộng sự chính của người bác sĩ trong công tác khám chữa bệnh.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2018

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2018 có những gì?

Nếu có mong muốn theo học và làm ngành Điều dưỡng sinh viên có thể tiến hành làm mẫu hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2018 theo hướng dẫn sau:

  • 1 phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Trường.
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn liên thông
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • 4 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Ngoài đào tạo về hệ Cao đẳng hay liên thông ở tất cả các chuyên ngành trong nhóm sức khỏe trường còn đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian cùng điều kiện học vô cùng đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên khác nhau.

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net