Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Tây Nguyên

53

Để có cơ hội chuyển ngành nghề, vượt qua vấn nạn thất nghiệp ngày nay nhiều thí sinh đã lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Tây Nguyên.

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Tây Nguyên

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Tây Nguyên

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Tây Nguyên dành cho đối tượng nào?

Vấn đề sinh viên ở nhiều khối ngành ra trường không xin được việc hoặc phải chịu mức lương thấp luôn là bài toán khó chưa có lời giải đáp từ phía những người đứng đầu. Thay vì chờ đợi một cơ chế phù hợp và xứng đáng hơn từ ngành mình theo học khá nhiều bạn trẻ đã tự xoay sở tìm hướng đi mới cho bản thân mình bằng việc đăng ký học Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Tây Nguyên. Với cơ hội việc làm hấp dẫn, mức lương phù hợp, nhu cầu tuyển dung cao vì thế ngành Dược luôn là sự lựa chọn đầu tiên dành cho những sinh viên muốn học chuyển đổi văn bằng.

Đáp ứng nhu cầu của học viên Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm. Để có cơ hội trở thành tân sinh viên của Trường thí sinh cần đảm bảo những điều kiện cần thiết như sau:

 • Thí sinh phải có bằng Cao đẳng hay Đại học trở lên thuộc nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Vật lý trị liệu, Dược, Điều dưỡng…hay tất cả các nhóm ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe như : Ngân hàng, Xây dựng, Kỹ thuật…
 • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe, là công dân Việt Nam có lý lịch cá nhân rõ ràng, trong sạch, không vi phạm pháp luật.

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Tây Nguyên có cần thi đầu vào không?

Áp dụng theo quy định của Bộ LĐTB- XH về điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Tây Nguyên, do đó sinh viên chỉ cần tốt nghiệp 1 hệ văn bằng Cao đẳng trở nên ở bất kỳ khối ngành nào đều có thể đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Tây Nguyên. Dựa theo quy định đó Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Tây Nguyên dựa theo hình thức xét tuyển, không cần thi đầu vào. Thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ yêu cầu và điều kiện trên thì đã nắm chắc trong tay cơ hội được trở thành tân sinh viên của nhà trường.

Hiện hình thức xét tuyển này cũng được nhà trường áp dụng với hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, vì thế thí sinh có thể tham khảo và nhanh chóng làm thủ tục xét tuyển tại trường.

Thời gian học hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Tây Nguyên được nhà trường giới hạn trong thời gian đào tạo18- 20 tháng. Trong thời gian học trên sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu sâu về những kiến thức chuyên ngành, có điều kiện trao đổi trực tiếp với các nhà tuyển dụng qua đó sinh viên hiểu mình cần làm gì sau khi ra trường. Hiện thời gian đào tạo cụ thể như sau:

 • Thời gian 18 tháng: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở nên thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Thời gian 20 tháng: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng ở những chuyên ngành khác không nằm nhóm ngành sức khỏe.

Với thời gian phân chia cụ thể trên sẽ giúp phân loại được đối tượng sinh viên qua đó nhà trường có những giáo trình giảng dạy chi tiết và phù hợp nhằm đảm bảo cho tất cho sinh viên sau khi ra trường đều có việc làm và làm được việc tại nhiều đơn vị trung tâm y tế.

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Tây Nguyên mang tới cơ hội việc làm lớn

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Tây Nguyên mang tới cơ hội việc làm lớn

Hồ sơ xét tuyển học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Tây Nguyên

Để phục vụ cho công tác tuyển sinh của nhà  trường cũng như đảm bảo quyền lợi cho học viên vì thế trước khi theo học hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Tây Nguyên thí sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ theo hướng dẫn sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Tây Nguyên
 • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng + bảng điểm tương ứng.
 • Bản photo bằng tốt nghiệp THPT có công chứng.
 • Giấy khai sinh (có công chứng) + 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú hoặc của đơn vị nơi công tác + bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân.
 • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ liên tục vào nhiều đợt trong năm. Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển căn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer cơ sở Tây Nguyên.

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net