Học ngành Cao đẳng Điều dưỡng chính quy ở đâu tốt nhất?

109

Nếu nhận thấy mình có khả năng và nguyện vọng muốn trở thành cử nhân Điều dưỡng chuyên nghiệp thì lựa chọn Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên là một quyết định “cả đời không hối hận”.

Nguồn nhân lực điều dưỡng đang thiếu trầm trọng

Nguồn nhân lực điều dưỡng đang thiếu trầm trọng

Thực trạng nhân lực ngành Điều dưỡng hiện nay?

Các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực Quốc gia đã có buổi chia sẻ với trang thông tin Hỏi đáp Y Dược về thực trạng nguồn nhân lực Điều dưỡng.

Ngành Điều dưỡng có một vai trò nòng cốt trong ngành Y tế nước ta, những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tình trạng gia tăng các bệnh do môi trường của nhân dân ngày tăng cao khiến cho nhân lực ngành điều dưỡng vẫn đang trong tình trạng thiếu trầm trọng. Ở nước ta, tiêu chuẩn của Bộ Y tế, tại các bệnh viện mỗi Bác sĩ cần tới 4 Cử nhân Điều dưỡng chuyên nghiệp, tuy nhiên con số này ở nước ta mới chỉ đạt khoảng 1,7/1. Đứng trước thực trạng nguồn nhân lực Điều dưỡng thiếu trầm trọng như vậy, Bộ y tế nước ta cũng yếu cầu các trường đào tạo Y Dược mở thêm các lớp đào tạo cử nhân điều dưỡng chuyên nghiệp để giảm tải tình trạng thiếu nguồn lực này. Theo các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực Quốc gia, nước ta đang đề ra chỉ tiêu phải cung cấp đủ đủ nhân lực Điều dưỡng trong nước và xuất khẩu thị trường để đảm bảo nhu cầu thiết yếu của nhân dân và phát triển kinh tế xã hội, vì thế có thể kết luận rằng ngành Điều dưỡng đang rất có triển vọng trong tương lai.

Vì vậy, không để cơ hội việc làm vụt mất, các thí sinh có nguyện vọng có thể đăng kí học Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng ngay hôm nay.
Cần chọn đúng địa chỉ uy tín đào tạo ngành điều dưỡng

Cần chọn đúng địa chỉ uy tín đào tạo ngành điều dưỡng

Học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy ở đâu tốt nhất?

Là một ngành học có tiềm năng và đang có nhiều thí sinh theo học tại Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên nhưng để tìm cho mình một địa điểm học uy tín thì các thí sinh phải định hướng học tập và xác định mục tiêu cho mình.

Theo nguồn thông tin tuyển sinh năm 2018, đã có rất nhiều thí sinh quyết tâm theo đuổi ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên vì muốn tăng khả năng “xuất ngoại” nghiên cứu và học tập tại nước ngoài. Với sự “nổi tiếng” về chất lương đào tạo lâu đời, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên đã đổi mới phương pháp đào tạo truyền thống, đẩy mạnh các nguồn kiến thức thực tiễn từ các Thạc sĩ, Bác sĩ đang công tác tại bệnh viện riêng của trường. Do đó, các sinh viên theo học không chỉ thấm nhuần cách đào tạo truyền thống mà còn áp dụng được rất nhiều kiến thức chuyên môn trong nghề. Đồng thời, nhà trường còn chú trọng đào tạo các kỹ năng chuyên môn ngoại ngữ, các kĩ năng mềm để các Điều dưỡng viên tương lai có thể làm việc ở bất cứ đâu mà không bị “chùn bước”. Chia sẻ thêm với chúng tôi: TS. Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Nhà trường nói: “ Ngoài việc đẩy mạnh chất lượng đào tạo, Trường còn liên kết với các công ty, các bệnh viện tại nước ngoài để cung ứng thêm nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn giỏi đi công tác và làm việc tại các thị trường tiềm năng như Mỹ, Nhật”.

Cơ hội việc làm tốt, cùng đội ngũ chuyên môn đào tạo giàu kinh nghiệm thì việc các cử nhân Điều dưỡng trong tương lại có thể tìm kiếm được công việc phù hợp là điều hiển nhiên. Vì vậy, nếu còn đang băn khoăn về địa chỉ đào tạo Điều dưỡng thì bạn có thể tham khảo địa chỉ nổi tiếng này.

Ngoài chương trình đào tạo chất lượng cao ngành Điều dưỡng, nhà Trường còn mở rộng đào tạo các chuyên ngành như Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học liên thông và văn bằng 2. Do đó, các thí sinh có thể tiếp cận và tham gia nhiều khóa học cùng các “đồng nghiệp” tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên, gồm có:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2017 .
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước bắt buộc phải nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3
  • Thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2017: Nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ:

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net