Học phí đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2017

1932

Cùng với điều kiện tuyển sinh thì mức phí đào tạo là những điều mà thí sinh dự tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2017 quan tâm nhất.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2017

Với cơ hội việc làm của ngành Điều dưỡng đem lại rộng mở như hiện nay, rất nhiều bạn trẻ lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2017 với hi vọng sau khi ra trường có được một công việc với mức lương ổn định.

Mức phí đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên là bao nhiêu?

Điều dưỡng là một ngành thuộc trong nhóm ngành sức khỏe, việc đào tạo nhóm ngành này cần phải sử dụng nhiều trang thiết bị, dụng cụ, hóa chất đắt tiền, chính vì điều đó mà mức phí đào tạo của ngành này luôn cao hơn các nhóm ngành khác.

Vấn đề học phí là vấn đề được rất nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm đến đó cũng là nỗi lo của các bậc phụ huynh có con em theo học Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thấu hiểu được điều đó, Ban lãnh đạo nhà trường đã họp ban và đưa ra mức học phí phù hợp tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo theo đúng quy định, cụ thể mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên năm 2017 là 800.000 đồng/ tháng.

Miễn 100% học Phí khi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên

Miễn 100% học Phí khi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên

Ngoài mức học phí hợp lý, nhà trường còn đưa ra những chính sách nhằm hỗ trợ và động viên tinh thần học tập của sinh viên như:

 • Miễn 100% học phí năm 2017 đối với thí sinh đạt kết quả học tập loại giỏi 3 năm THPT hay đạt kết quả tổng điểm thi THPT trên 18 điểm.
 • Miễn 50% học phí năm 2017 với những thí sinh đạt kết quả học tập năm lớp 12 loại giỏi và 2 năm lớp 11 và lớp 10 đạt loại khá.

Ngoài ra nhà trường còn trao tặng những học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên nghèo vượt khó học tập…nhằm giảm bớt gánh nặng kinh tế cho sinh viên và phụ huynh.

Điều kiện để tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2017

Năm 2017, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng với tất cả những thí sinh đáp ứng được điều kiện sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
 • Không trong thời gian thi hành án hình sự.
 • Đủ điều kiện sức khỏe để học tập theo quy định.

Chỉ cần đáp ứng được điều kiện trên là thí sinh hoàn toàn có thể tự tin đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2017. Ngoài ngành Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên còn tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh cũng với điều kiện tượng tự, đáp ứng nhu cầu theo học của các đối tượng khác nhau.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2017

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2017.
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017).
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
 • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ dự tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên thí sinh có thể nộp về địa chỉ của Trường tại: 

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net