Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 là bao nhiêu?

11

Em có nguyện vọng tham gia học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, vậy xin hỏi mức thu học phí năm 2019 như thế nào, thời gian học trong bao lâu?

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Ban tư vấn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của các bạn về mức học phí đào tạo năm 2019 cụ thể như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm dành cho những đối tượng là người đã tốt nghiệp Trung Cấp Xét nghiệm hay Trung Cấp Y dược chuyên ngành sức khỏe, muốn học Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm với mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn lẫn bằng cấp cho bản thân. Khi theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, sinh viên sẽ được học với thời gian học được rút ngắn hơn so với Cao đẳng Xét nghiệm chính quy chỉ từ 15 – 18 tháng mà vẫn đảm bảo chất lượng và số tín chỉ tích lũy theo chương trình đào tạo chuẩn của Bộ Lao Động TB&XH.

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 là bao nhiêu?

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm ở nước ta trong những năm gần đây, cùng với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng ngày càng gia tăng, cơ hội việc làm trong lĩnh vực này ngày càng rộng mở. Do vậy, nhiều bạn trẻ muốn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để gia tăng cơ hội, tăng thu nhập cho bản thân.

Học phí là một trong những vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm khi có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Với đặc thù là ngành học phải thực hành nhiều, sử dụng các dụng cụ hóa chất thực hành nên mức học phí sẽ cao hơn so với những lĩnh vực khác. Tuy nhiên, hiểu được những áp lực về mức học phí mà các bạn sinh viên gặp phải nhà trường luôn “cân đo, đong đếm” mức học phí đào tạo sao cho phù hợp nhất để giảm bớt gánh nặng cho các bạn sinh viên. Mức học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 được nhà trường cập nhật mới nhất là 1.100.000đ/tháng (1 học kỳ gồm 5 tháng).

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được phân chia cụ thể theo 2 đối tượng sinh viên như sau:

  • Thời gian học 15 tháng: Áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Xét nghiệm.
  • Thời gian học 18 tháng: Áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Y dược chuyên ngành sức khỏe như Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng, Dược hay Hộ sinh…

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Nhà trường hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 bao gồm những giấy tờ như sau:

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

  • 01 Phiếu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y dược theo mẫu nhà trường (thí sinh có thể bổ sung trực tiếp tại trường).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung Cấp Y dược và bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Nhà trường hiện tại có các lớp học văn bằng 2 vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, thí sinh có nhu cầu theo học có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156