Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Tây Nguyên là bao nhiêu?

164

Mức học phí luôn là điều mà các thí sinh quan tâm trước khi quyết định theo học một ngành nào đó, đây cũng là những thắc mắc của nhiều bạn trẻ đang có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Tây Nguyên năm 2017.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Việc xét nghiệm mẫu bệnh là bước rất quan trọng giúp các bác sỹ có thể chẩn đoán bệnh một cách chính xác và đưa ra phương án điều trị hợp lý nhất. Có lẽ chính điều này đã biến Ngành Xét nghiệm trở thành ngành quan trọng không thể thiếu trong hệ thống ngành Y Dược tại việt Nam

Tại Tây Nguyên địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất?

Trên địa bàn Tây Nguyên hiện nay có rất nhiều các cơ sở đào tạo ngành Y Dược, nổi bật nhất phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín, chất lượng hàng đầu, với gần 10 năm trong công tác đào tạo nhóm ngành sức khỏe, đây là địa chỉ được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu,Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm, học tập tại đây các bạn sẽ được trang bị đầy đủ mọi trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất đạt chuẩn Bộ Y Tế, giáo trình học luôn được đổi mới để sinh viên có thể tiếp cận được những kiến thức mới nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm tại Tây Nguyên vào giờ ngoài hành chính là các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh thí sinh vừa đi học mà không ảnh hưởng tới việc làm hiện tại.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm tại Tây Nguyên

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm tại Tây Nguyên

Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm tại Tây Nguyên

Đặc thù của ngành Xét Nghiệm là cần sử dụng những thiết bị, máy móc hiện đại, hóa chất đắt tiền để đảm bảo chất lượng tay nghề cho sinh viên, chính vì điều đó mà mức phí đào tạo của ngành này luôn cao hơn những ngành khác.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những thí sinh yêu thích ngành Xét Nghiệm được học tập với chi phí tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo, ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân đối thu chi và đưa ra mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Tây Nguyên là 800.000 đồng/tháng.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2017

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Y học.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và
  • số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Khi theo học ngành Xét nghiệm y học tại Trường các thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức môn học

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm

Ngay sau khi hoàn thành hồ sơ học Cao đẳng Xét Nghiệm Văn bằng 2 thí sinh nhanh chóng nộp về địa chỉ của trường tại:

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net