Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng năm 2020

4

Nhận thấy tầm quan trọng cũng như cơ hội việc làm hấp dẫn của ngành Dược, nhiều thí sinh lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhằm tìm cho mình một công việc ổn định lâu dài.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng năm 2020

Xã hội ngày càng phát triển vì thế mà nhu cầu rất lớn về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe từ cộng đồng. Nhiều bệnh viện, trung tâm y tế đã thành lập khiến nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ không ngừng tăng theo. Do đó, nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày càng tăng trong những năm vừa qua. Thế nhưng, số lượng sinh viên ngành Dược ra trường hầu không đáp ứng đủ nhu cầu cả về số lượng lẫn chất lượng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng được đông đảo các bạn trẻ tin tưởng, cũng như được Bộ Y tế đánh giá cao. Nhằm giúp sinh viên ra trường có tay nghề cao, sử dụng thành thạo các trang thiết bị ngành DƯợc nhà trường đã không ngừng cải tiến chương trình đào tạo, cải thiện cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế.

Sinh viên học cao đẳng Dược hệ đào tạo văn bằng 2 tại trường được cấp bằng chính quy và có thể liên thông lên bậc đại học nếu đủ điều kiện của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng năm 2020

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng năm 2020

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 cao đẳng Dược là bao lâu?

Nhà trường tổ chức đào tạo lớp Cao đẳng Dược hệ đào tạo Văn bằng 2 vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Tổng thời gian học hệ văn bằng 2 như sau:

  • Thời gian học 20 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như Đại học Sư Phạm, Cao đẳng Kế toán hay Đại học Công nghệ thông tin…
  • Thời gian học 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Hộ sinh…

Bên cạnh thời gian đào tạo ngắn, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được tạo điều kiện học ngoài giờ hành chính là 2 ngày nghỉ cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Điều này cực kỳ thích hợp cho những đối tượng sinh viên có nguyện vọng vừa học nhưng vẫn đảm bảo được công việc làm hàng ngày.

Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển với bao gồm các giấy tờ cụ thể sau:

Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ĐH.
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng/ĐH.
  • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
  • 01  Chứng chỉ chuyển đổi (đối với các ngành gần trong nhóm ngành sức khỏe)
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 chuẩn bị xong, thí sinh nộp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.