Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur với thời gian ngắn

16

Thời gian đào tạo ngắn nhưng vẫn đảm bảo được lượng kiến thức lẫn kỹ năng tay nghề được coi là ưu điểm cho thí sinh khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2019.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur năm 2019

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur không chỉ giúp bạn mở rộng kiến thức ngành nghề mà còn bắt kịp với nhu cầu của xã hội để mở rộng cơ hội phát triển việc làm ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học với mức lương và chế độ ưu đãi hấp dẫn. Rất nhiều thí sinh dù đã có tấm bằng Cử nhân Đại học hoặc Cao đẳng vẫn vẫn quyết tâm học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur để phục vụ lợi ích bản thân và của xã hội. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở các lớp đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ văn bằng 2 thời gian học ngoài giờ hành chính phù hợp với những người muốn đi học thêm mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất giúp các thí sinh có thể theo đuổi ước mơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh theo hình thức xét với điều kiện tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành. Như vậy, chỉ cần bạn đáp ứng được điều kiện trên là đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur với thời gian ngắn

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur với thời gian ngắn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur với thời gian ngắn

  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Sư phạm, Đại học Công nghệ thông tin, Cao đẳng Kế toán….
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Dược Pasteur, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Vật lý trị liệu…

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 chủ nhật giúp học viên có thể vừa làm, vừa học để bổ sung Bằng cấp Chuyên môn của mình.

Theo thông tin từ văn phòng Cao đẳng Y Dược TpHCM, những thí sinh đáp ứng được điều kiện “đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học ở một ngành bất kỳ” là hoàn toàn có thể chuẩn bị hồ sơ để đăng ký học. Đáp ứng lượng lớn thí sinh theo học, Nhà trường thông báo mở lớp mới nhiều đợt trong năm nên các thí sinh có nguyện vọng theo học thì có thể chuẩn bị hồ sơ nộp về Nhà trường ngay từ bây giờ.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur năm 2019 gồm giấy tờ gì?

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh bao gồm các loại giấy tờ sau:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur năm 2019 gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur năm 2019 gồm giấy tờ gì?

  • 01 đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học photo công chứng.
  • 01 giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân photo công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Đây cũng là mẫu hồ sơ xét tuyển được áp dụng cho các chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phương pháp đăng ký trực tuyến để nhanh chóng hoàn thiện thủ tục xét tuyển: https://caodangyduochcm.com/.

Nếu các thí sinh có mong muốn trở thành sinh viên ngành Xét nghiệm của trường và theo học ngành bản thân yêu thích thì có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và gửi theo đường bưu điện hoặc trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Website: . Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.