Học viện Khoa học Quân sự chính thức xét tuyển bổ sung đợt 1

324

Học viện Khoa học Quân sự đã chính thức thông báo xét tuyển sinh bổ sung Đại học Hệ Dân sự lần 1 năm 2017. Thời gian xét tuyển từ ngày 09/8 đến ngày 15/8/2017.

Học viện Khoa học Quân sự chính thức xét tuyển bổ sung đợt 1

Học viện Khoa học Quân sự chính thức xét tuyển bổ sung đợt 1

Căn cứ vào quy chế và chỉ tiêu tuyển sinh, theo cập nhật của ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên thì tất cả các thí sinh đáp ứng đủ các yêu cầu dưới đây chưa nhập học trường Đại học nào đều được nộp hồ sơ xét tuyển bổ sung vào hệ Dân sự của Học viện Khoa học Quân sự năm 2017.

Học viện Khoa học Quân sự xét tuyển bổ sung hệ Dân sự lần 1

Các bạn thí sinh đã tham gia kỳ thi THPT chỉ cần đáp ứng các yêu cầu dưới đây đều được nộp hồ sơ xét tuyển bổ sung đợt 1 tại trường. Các điều kiện cụ thể như sau:

  1. Đối tượng tuyển sinh

– Thí sinh đã tham dự kỳ thi Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.

– Thí sinh đã được công nhận tốt nghiệp THPT.

– Thí sinh khôngtrúng tuyển hoặc đã trúng tuyển đợt 1vào Đại học nhưng chưa xác nhận nhập học vào bất cứ trường Đại học nào.

– Thí sinh không phải qua sơ tuyển như hệ Quân sự.                              

Đáp ứng điều kiện tuyển sinh đơn giản để được làm hồ sơ xét tuyển bổ sung lần 1 vào Đại học Khoa học Quân sự.

  1. Phạm vi tuyển sinh bổ sung: Toàn quốc
  2. Thành phần tuyển sinh: Nam, nữ là công dân Việt Nam từ 18 tuổi.
  3. Phương thức tuyển sinh:

Nhà trường xét tuyển dựa vào kết quả thi của thí sinh trong Kỳ thi THPT quốc gia 2017.    

Cách thức này khác hẳn với cách xét tuyển của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông với các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm. Chỉ cần bạn tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học các ngành thuộc trình độ Cao đẳng này.

5. Chỉ tiêu tuyển sinh: 15 sinh viên được bổ sung lần 1.

6. Công thức tính điểm và mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung:

7. a) Công thức tính điểm

– Điểm xét tuyển đối với các ngành xác định môn thi chính (môn ngoại ngữ, nhân hệ số 2 ở các Tổ hợp xét tuyển D01) được quy về thang điểm 30, cách tính như sau:

(Toán + Văn + Ngoại Ngữ x2) nhân với hệ số 3 rồi chia cho 4 sau đó cộng với Điểm ưu tiên (nếu có).

Công thức tính điểm và mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung

Công thức tính điểm và mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung

– Cách làm tròn Điểm xét tuyển: Học viện Khoa học Quân sự sẽ làm tròn theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2017.

  1. b) Mức điểm nhận hồ sơ:

Tính theo công thức trên thì mức điểm nhận hồ sơ vào trường sẽ được tính theo tổng điểm sau khi quy đổi (điểm môn thi và điểm ưu tiên) phải từ 19.75 trở lên. Nếu bạn đạt mức điểm này sau khi áp dụng công thức thì bạn được quyền nộp vào trường trong đợt bổ sung này.

8. Hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ gì?

Để trả lời câu hỏi trên, ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên đã cập nhật bao gồm các giấy tờ sau:

 – Phiếu đăng ký xét tuyển đợt bổ sung lần 1 (tải về trên Website của Học viện);

  – Bản sao Giấy chứng nhận kết quả Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017;

9. Lệ phí xét tuyển: Bạn chuẩn bị lệ phí 30.000đ/hồ sơ xét tuyển bổ sung.

10. Cách xét tuyển bổ sung vào Học viện Khoa học Quân sự như thế nào?

11. a) Trực tiếp tại trường

– Thời gian: từ ngày 09/08/2017 đến 17h00 ngày 15/8/2017;

– Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Đào tạo-Học viện KHQS, 322, Lê Trọng Tấn, phường Định Công, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội;

  1. b) Nhận hồ sơ qua chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên

Học viện nhận hồ sơ đăng ký và lệ phí xét tuyển của thí sinh gửi qua chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên trong thời gian từ ngày 09/08/2017 đến ngày 15/8/2017 theo dấu bưu điện. Phong bì chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên thí sinh phải ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại liên hệ và gửi về: Phòng Đào tạo-Học viện Khoa học Quân sự, 322 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. Điện thoại: 0243.565.9449, di động 0168.68.66246 (đồng chí Thái). Email: hocvienkhqs@gmail.com.

  1. c) Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Học viện nhận đăng ký xét tuyển trực tuyến qua Hệ thống quản lý dữ liệu tuyển sinh quốc gia (mã Hệ dân sự: DNH). Sau khi đăng ký trực tuyến xong, thí sinh phải gửi lệ phí xét tuyển là 30.000đ về Học viện theo đường bưu điện. Hình thức đăng ký trực tuyến sẽ kết thúc trước 17h00 ngày 15/8/2017.

12. Hình thức tổ chức xét tuyển bổ sung đợt 1 năm 2017

 –  Thực hiện một điểm tuyển chung với đối tượng thí sinh nam, nữ trong cả nước;

Chỉ tiêu xét tuyển bổ sung đại học dân sự lần 1 năm 2017

Chỉ tiêu xét tuyển bổ sung đại học dân sự lần 1 năm 2017

 –  Điểm trúng tuyển lấy từ cao xuống thấp đến đủ chỉ tiêu. Trường hợp xét tuyển đến một mức điểm nhất định vẫn còn chỉ, nhưng số thí sinh cùng bằng điểm cao hơn số lượng chỉ tiêu còn lại, thực hiện xét tuyển theo các tiêu chí phụ như sau:

  + Tiêu chí 1: Thí sinh có điểm thi môn Tiếng Anh cao hơn sẽ trúng tuyển.

  + Tiêu chí 2: Sau khi xét tiêu chí 1, trường vẫn còn chỉ tiêu, nhưng có nhiều thí sinh cùng bằng điểm, cùng có tiêu chí 1 như nhau, thì xét đến tiêu chí 2, như sau: Thí sinh có điểm thi môn Toán cao hơn sẽ trúng tuyển.

+ Tiêu chí 3: Sau khi xét tiêu chí 2, trường vẫn còn chỉ tiêu, nhưng có nhiều thí sinh cùng bằng điểm, cùng có tiêu chí 1 và tiêu chí 2 như nhau thì xét đến tiêu chí 3, như sau: Thí sinh có điểm thi môn Văn cao hơn sẽ trúng tuyển.

Dựa vào các điều kiện trên để tuyển sinh mà Học viện khoa học Quân sự không tuyển đủ chỉ tiêu hoặc học sinh đến nhập học ít thì đến mức độ điểm nhất định,  Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Học viện ra quyết định và báo cáo kết quả Ban TSQS Bộ Quốc phòng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp cấp 3

Khác hẳn với điều kiện tuyển sinh của Học viện Khoa học Quân sự, nếu bạn yêu thích Y Dược có thể đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên với các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm chỉ với điều kiện duy nhất là tốt nghiệp THPT.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp cấp 3

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp cấp 3

Nguồn caodangyduoctaynguyen.net