Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017

2753

Năm 2017, có rất nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên nhưng không phải ai cũng biết hồ sơ xét tuyển phải chuẩn bị những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên

Tại sao nên học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín hàng đầu, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Y Dược lựa chọn đăng ký học.

Sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây nguyên sẽ được đào tạo trong môi trường tốt nhất, với cơ sở vật chất đã được Bộ Y Tế và Bộ LĐ TB&XH kiểm định về chất lượng, với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn và đầy lòng nhiệt huyết, sinh viên sẽ được đào tạo một cách bài bản để có được một tay nghề tốt, một kiến thức vững chắc để đem lại cơ hội việc làm cao ngay sau khi ra trường.

Ngoài ra, nhà trường đào tạo theo mô hình liên kết Bệnh viện – trường học, đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành để sinh viên có kiến thức chuyên môn vững vàng cũng như một tay nghề giỏi để có thể đáp ứng được nhu cầu của những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên năm 2017

Theo quan điểm của Tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn đang công tác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Ngành Y Dược nói chung hay ngành Dược nói riêng là những ngành học đặc thù, có liên quan trực tiếp đến tính mạng cũng như sức khỏe của người bệnh. Đây cũng chính là lý do mà những sinh viên học ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng phải được học từ thực tế, thực hành để sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc một cách hiệu quả.

Học Cao đẳng Dược Tây Nguyên cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Nhằm giúp thí sinh tránh những thiếu sót trong quá trình làm hồ sơ và các thủ tục cần thiết, nhà trường hướng dẫn thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên.
  • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông từ năm 2016 trở về trước) hoặc 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2017).
  • 02 bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mặt sau ghi rõ họ (ảnh thí sinh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào phần người nhận để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.

Mẫu hồ sơ trên được nhà trường áp dụng chung cho cả xét tuyển các ngành khác của nhà trường như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y Dược uy tín, chất lượng

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017 thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại:

Nguồn: https://caodangyduoctaynguyen.net