Hướng dẫn làm mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

116

Với những thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể làm theo mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 để được ứng tuyển.

Hướng dẫn làm mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Hướng dẫn làm mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 có gì thay đổi?

Đứng trước thực trạng nhân lực ngành Y tế đang thiếu hụt một cách trầm trọng, đặc biệt ở các tỉnh thành cấp huyện, xã vùng sâu, vùng xa. Vì thế, để nhanh chóng giải quyết tình trạng này đảm bảo cuộc sống ổn định cho xã hội, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên được giao nhiệm vụ đào tạo các hệ Cao đắng trong khối ngành Y Dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng và một số chuyên ngành khác trong hệ thống ngành Y. Hiện nhà trường liên tục tuyển sinh các khối ngành trên với điều kiện, hồ sơ, thời gian đào tạo là khác nhau. Riêng đối với hệ Cao đẳng Dược thí sinh chỉ cần chuẩn bị mẫu hồ sơ xét tuyển xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 theo quy định riêng của nhà trường.

Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên đã có công bố chính thức về mẫu hỗ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Dược năm 2018. Dựa vào mẫu hồ sơ nhà trường đưa ra, thí sinh có thể tiến hành làm thủ tục gửi về trường xét tuyển, hiện thời gian tuyển sinh được nhà trường thực hiện vào các giờ hành chính trong tuần.

 Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

  1. Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 theo mẫu của Nhà trường.
  • 02 bản photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có công chứng
  • 02 bản sao công chứng Học bạ THPT
  • 04 ảnh 3×4 (thời gian chụp trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thành xong mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 thí sinh có thể gửi về nhà trường và đợi thông báo kết quả trúng tuyển.

Cao đẳng Y dược Tây Nguyên nơi đào tạo chất lượng uy tín

Cao đẳng Y dược Tây Nguyên nơi đào tạo chất lượng uy tín

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH đều đã đủ điều kiện xét tuyển hệ Cao đẳng Dược Tây Nguyên. Hình thức xét tuyển dựa trên học bạ THPT, vì thế, khi đã đáp ứng được yêu cầu trên thí sinh gần như đã nắm chắc trong tay cơ hội trở thành tân sinh viên của nhà trường. Được học tập trong môi trường hiện đại, tân tiến dưới sự giảng dạy của các giảng viên, giáo sư có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Chất lượng đào tạo tốt còn được nhà trường chú trọng vào  đầu tư các trang thiết bị, máy móc, phòng thí nghiệm và hệ thống bệnh viện riêng nhà trường. Đây cũng là phương châm giảng dạy từ trước tới nay của nhà trường khi kết hợp học đi đôi với hành, mục đích của phương  pháp học này giúp sinh viên nắm chắc và hiểu sâu về ngành nghề mình theo đuổi trong tương lai. Ngoài đào tạo hệ Cao đẳng chính quy trường còn đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm và hệ liên thông ở tất cả các khối ngành sức khỏe.

Sau thời gian học 3 năm sinh viên sẽ được nhà trường cấp bằng chính quy, với tấm bằng này sinh viên đã có đủ điều kiện làm việc tại bất kỳ đơn vị Y tế nào.

Nếu yêu thích và có mong muốn theo học ngành Dược thí sinh có thể làm theo mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 trên để được nhà trường xét tuyển.

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net