Liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên để thoát khỏi nạn thất nghiệp

64

Liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên giúp các thí sinh có cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng nhiều cơ hội việc làm tiềm năng phát triển tương lai.

Tình trạng thất nghiệp nước ta đang gia tăng một cách “chóng mặt”

Tình trạng thất nghiệp nước ta đang gia tăng một cách “chóng mặt”

Tình trạng thất nghiệp sẽ gia tăng nếu các thí sinh không chọn đúng ngành nghề

Với con số 220.000 cử nhân thất nghiệp mỗi năm theo thông tin của chuyên mục Hỏi đáp Y Dược cập nhật đã minh chứng tình trạng thất nghiệp nước ta đang trong tình trạng báo động và không thể kiểm soát được.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến các tình trạng sinh viên bị thất nghiệp sau khi ra trường, một bộ phận lớn các sinh viên đều theo học vì thấy nhiều bạn bè học mà không hề định hướng cho tương lai, càng không tìm hiểu nhu cầu xã hội, các nhà tuyển dụng họ có cần sau này không? Do đó, tỉ lệ thất nghiệp nước ta đang gia tăng trầm trọng và rất khó kiểm soát. “Nhất Y, nhì Dược” câu nói này đã khẳng định tầm quan trọng của ngành Y Dược trước, trong và sau này đều rất quan trọng, không thể thiếu với con người, xã hội, đặc biệt là chuyên ngành  về Dược phẩm. Không chỉ mang lại mức thu nhập khủng mà cơ hội việc làm ngành Dược đang mở rộng lớn, nhiều cuộc khảo sát cho rằng: hầu hết các sinh viên ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên chọn Liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên là vì cơ hội việc làm tiềm năng đến từ ngành Marketing Dược và nghiên cứu các công thức thuốc mới cho xã hội.

Liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên để giải quyết thất nghiệp

Liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên để giải quyết thất nghiệp

Liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên để tránh khỏi tình trạng thất nghiệp trong tương lai

Theo thông tư mới nhất của Bộ Y tế quy định từ năm 2021 các cơ sở Y tế, cơ sở kinh doanh thuốc, các Dược sĩ có trình độ Trung cấp sẽ không được cấp giấy phép kinh doanh cũng để nhằm mục đích đảm bảo chất lượng cho ngành Y Dược, đáp ứng các nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao của nhân dân, do đó việc học liên thông Cao đẳng Dược ngay bây giờ là rất cần thiết. Ngoài ra, theo yêu cầu của các nhà tuyển dụng, các nhân viên phải có trình độ chuyên môn cao cùng khả năng vận dụng kiến thức học nhuần nhuyễn vào công việc mới được ứng tuyển. Do đó, việc Liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, bởi vì những phương pháp đổi mới giáo dục cùng sự giảng dạy nhiệt huyết của đội ngũ giảng viên sẽ giúp các học viên Liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên sau khi tốt nghiệp có thể làm bất cứ tại bệnh viện hay phòng khám và đáp ứng được các nhu cầu tuyển dụng đề ra.

Ngoài hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên còn mở rộng nhiều hệ đào tạo các ngành mũi nhọn y tế như Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Hàng năm, Trường cấp nhiều bằng cử nhân chính quy và đóng góp một nguồn nhân lực không nhỏ có trình độ cao cho Bộ Y tế.

Lựa chọn liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên

Lựa chọn liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên, bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược
  • Bản sao công chứng bảng điểm 
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên các thí sinh chỉ cần gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại:

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net