Liên tục tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên

50

Với những học viên có đam mê ngành Dược việc đăng ký tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên giúp sinh viên có nhiều cơ hội phát triển về nghề trong tương lai.

Cao đẳng Dược Tây Nguyên liên tục tuyển sinh văn bằng 2

Cao đẳng Dược Tây Nguyên liên tục tuyển sinh văn bằng 2

Có thể thấy, trong vài năm đổ lại đây tình trạng sinh viên thất nghiệp xảy ra ngày càng nhiều, thậm chí cả những sinh viên tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng cũng đều rơi vào tình trạng này. Đứng trước vấn nạn thất nghiệp nhiều sinh viên đã quay đầu, tìm hướng đi mới cho bản thân bằng cách theo học văn bằng 2 Cao dẳng Dược Tây Nguyên để mở rộng cơ hội nghề nghiệp, vì ngành Dược luôn được đánh giá là ngành có nhiều tiềm năng và việc làm ổn định.

Vì sao nhiều học viên lại chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên

Trước đây hình thức đào tạo học văn bằng 2 không được quá nhiều sinh viên quan tâm, một phần vì muốn ổn định, một phần vì ngại mất thời gian. Nhưng xã hội ngày càng thay đổi vì thế nhu cầu của sinh viên cũng cần thay đổi để đáp ứng đủ và đúng thực trạng của xã hội, nên dần mô hình đào tạo văn bằng 2 được đông đảo sinh viên các khối ngành tham gia. Học văn bằng 2 nói chung và văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên nói riêng là chương trình đào tạo dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Không phải ngẫu nhiên ngành Dược lại được khá nhiều sinh viên theo đuổi, đơn giản ngành Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm lớn, vì hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người tăng cao, chưa kể đến môi trường sống xung quanh ngày càng bị ôi nhiễm, các bệnh viện, cơ sở y tế luôn rơi vào tình trạng quá tải, song song với đó các phòng khám, bệnh viện, quầy thuốc tư nhân cũng được nở rộ mạnh mẽ, hiển nhiên nhu cầu nhân lực về ngành Dược cũng vì thế mà tăng theo. Chính vì thế rất nhiều sinh viên đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên để tạo thêm cơ hội việc làm cho bản thân.

Với những học viên đã có một văn bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng, học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên là con đường ngắn nhất để bạn có được tấm bằng ngành Dược chính quy với những ưu điểm như:

 • Điều kiện xét tuyển đơn giản, học viên không cần trải qua các kỳ thi mang tính canh tranh có khối lượng kiến thức lớn, thí sinh chỉ cần đăng ký xé tuyển học văn bằng 2 Cao dẳng Dược Tây Nguyên là đủ.
 • Thời gian học được rút ngắn chỉ từ 18- 20 tháng thay vì kéo dài 03 năm như chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy.
 • Khung giờ học linh hoạt, chủ yếu học vào các ngày cuối tuần hoặc buổi tối. Nên học viên hoàn toàn có thể vừa học vừa làm.
 • Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng cấp chính quy. Tấm bằng này sẽ đủ điều kiện làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện trên cả nước.

Chính vì nhiều ưu điểm, nên hình thức đào tạo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên được đánh giá là lựa chọn tối ưu giành cho sinh viên. Bệnh cạnh đó còn khá nhiều sinh viên lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Tây Nguyên và văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên vì đây đều là những ngành nghề có nhiều tiềm năng lớn trong xã hội.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên cần trải qua một kỳ thi sơ tuyển

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên cần trải qua một kỳ thi sơ tuyển

Điều kiện để sinh viên theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên

Cũng như nhiều loại hình đào tạo khác, để được theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên sinh viên cần đáp ứng được những điều kiện cũng như tiêu chuẩn của trường đề ra:

 • Đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở những khối ngành bất kỳ như Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Xây dựng…
 • Đủ điều kiện chung và yêu cầu của Bộ LĐ$ TTXH đề ra.

Đối với những sinh viên hệ trung cấp sẽ không được theo học hệ đào tạo văn bằng 2, vì thế sinh viên nằm trong khối ngành này có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên để tạo cơ hội được nâng cao kiến thức chuyên ngành.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên

Thí sinh có nguyện vọng học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

 • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu
 • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
 • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Sau khi hoàn thành hồ sơ theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường :

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net