Lựa chọn Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên để nắm chắc tương lai

170

Bộ y tế cảnh báo Việt Nam hiện đang rất thiếu nhân lực Điều Dưỡng viên. Đây là môi trường việc làm lý tưởng cho sinh viên nào tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên.

Cơ hội việc làm rộng mở đối với sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên

Cơ hội việc làm rộng mở đối với sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên cũng khẳng định vấn đề này thông qua số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Điều Dưỡng vượt xa 2 ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm. Cơ hội việc làm ở trong và ngoài nước đang mở ra cho tất cả các bạn trẻ yêu thích công việc của Điều Dưỡng viên.

Học Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu để đảm bảo đầu ra có việc làm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên tự hào là cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng tốt nhất với cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên chất lượng. Điều Dưỡng viên ra trường đều có thể phục vụ, chăm sóc người bệnh đáp ứng yêu cầu của các bệnh viện cũng như mong muốn được chăm sóc sức khỏe của người dân phải đáp ứng nhiều yếu tố. Đầu tiên môi trường ấy phải thực sự chuyên nghiệp và có chất lượng trong đào tạo và tuyển sinh, luôn đưa các môn thực hành và các phương tiện máy móc cũng như vật chất cụ thể để có thể áp dụng vào thực tế cũng như có được chất lượng cơ sở học tập, thực hành, đội ngũ cán bộ giảng viên chất lượng cao mà còn có mức học phí phù hợp với mặt bằng chung và điều kiện của thí sinh muốn theo học Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện chương trình đào tạo vừa phù hợp với trình độ Cao đẳng với điều kiện của học viên. Hàng năm, để tạo điều kiện cho sinh viên của mình thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn dành những suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, những học sinh nghèo vượt khó và các sinh viên thuộc đối tượng ưu tiên. Những chính sách được áp dụng với Cao đẳng Điều dưỡng mà còn áp dụng cho hệ liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng mà Nhà trường đào tạo giúp thí sinh có thể theo học ngành Điều Dưỡng yêu thích của mình.

Điều kiện Dự tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017 là gì?

Năm nay, nếu bạn đang có ý định nộp hồ sơ dự tuyển vào Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017 thì bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và đáp ứng điều kiện của nhà trường và nộp đến địa chỉ và trong thời gian quy định.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện dự tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT, khu vực tuyển sinh trên toàn quốc, miễn thi và chỉ cần đáp ứng yêu cầu này là có thể trở thành sinh viên của trường. Đây sẽ là điều kiện lý tưởng để bạn có thể trở thành sinh viên của ngành Điều Dưỡng và cũng có được tấm bằng tốt nghiệp chính quy để đi làm cũng như học lên văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng, liên thông lên Đại học đúng theo quy chế tuyển sinh của các trường có chỉ tiêu hoặc đi làm ở các cơ sở y tế có nhu cầu tuyển dụng nhân viên.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên

Điều kiện để bạn có thể trở thành sinh viên của nhà trường là tốt nghiệp THPT và để hoàn thành chương trình đào tạo nghiêm ngặt của ngành thì bạn còn cần đáp ứng thêm một điều kiện của Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đạt hạnh kiểm đạo đức phải đạt loại khá trở lên, có sức khỏe tốt để theo học chương trình đào tạo, lí lịch bản thân trong sạch, không trong thời gian thụ án hay thi hành quy định nào của pháp luật hiện hành.

Trong năm 2018, bên cạnh tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng thì nhà trường còn đẩy mạnh tuyển sinh các ngành thế mạnh khác của nhà trường như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Nếu bạn cảm thấy mình đủ điều kiện và có mong muốn với ngành Điều Dưỡng thì hãy chuẩn bị hồ sơ và nộp về nhà trường theo địa chỉ:

 

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net