Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học vào thứ 7, chủ nhật

18

Hiểu được những bất cập về vấn đề thời gian của các bạn thí sinh đã và đang đi làm giờ hành chính, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học vào thứ 7, chủ nhật giúp tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Đối với nền Y học ngày càng hiện đại và tân tiến, ngành Xét nghiệm nắm giữ một vai trò không thể thiếu trong hệ thống Y tế trong công tác khám chữa bệnh tại các cơ sở Y tế. Nhận thấy được tiềm năng của ngành Xét nghiệm, nhiều thí sinh đã có một tấm bằng vẫn có nguyện vọng theo học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học vào thứ 7, chủ nhật

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn thí sinh, đồng thời thực hiện chủ trương chuẩn hóa cán bộ Y tế của Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 với hình thức xét tuyển thẳng miễn thi đối với những đối tượng thí sinh đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp một văn bằng từ Cao đẳng trở lên.
  • Có sức khỏe tốt để tham gia học tập tại trường.
  • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học vào thứ 7, chủ nhật

Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học vào thứ 7, chủ nhật

Nhằm tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian học trong giờ hành chính, Nhà trường có tổ chức các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM vào ngoài giờ hành chính (học hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật), như vậy học viên có thể thu xếp đi học để không ảnh hưởng đến công việc vào giờ hành chính ở cơ quan. Nhà trường tổ chức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm/Cao đẳng Dược/Cao đẳng Điều dưỡng hàng tháng trong năm, do đó nếu thí sinh có nguyện vọng học có thể hoàn thiện hồ sơ đăng ký học ngay từ bây giờ.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu?

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ từ 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào từng đối tượng thí sinh cụ thể như sau: thời gian học 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở lĩnh vực sức khỏe như: Cao đẳng Điều Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu…; 20 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở lĩnh vực không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kế toán, Du lịch hay Điện lực…

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, được liên thông Đại học Xét nghiệm theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần hồ sơ như thế nào?

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ đào tạo Văn bằng 2 cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần hồ sơ như thế nào?

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần hồ sơ như thế nào?

  • 02 Bản sao công chứng bằng + bảng điểm Cao đẳng, Đại học
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh và chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (Chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại).
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang công tác

Nhà trường nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Website: https://caodangyduochcm.com/cao-dang-xet-nghiem. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.