Mức học phí học hệ liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên là bao nhiêu?

89

Câu chuyện về học phí luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm khi học liên thông, vậy hiện nay mức học phí học hệ liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên là bao nhiêu?

Mức học phí học hệ liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên là bao nhiêu?

Hiện nay hình thức học liên thông hay học văn bằng 2 không còn quá xa lạ khi đứng trước đòi cao về trình độ chuyên môn cũng như bằng cấp từ các nhà tuyển dụng. Hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược hiện đang là lựa chọn đúng đắn và phù hợp cho nhiều sinh viên mới tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên là bao nhiêu?

Khi đã chọn được một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt thì vấn đề mức học phí luôn là câu chuyện được nhiều người quan tâm. Với đặc thù riêng biệt của ngành Dược thường xuyên phải thực tập cũng như tiếp xúc với điều kiện thực tế nên mức phí của nhóm ngành này tại nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước là khá cao. Tuy nhiên, để tạo điều kiện một cách tốt nhất cho sinh viên khi theo học, hiện nay mức học phí liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên được nhà trường thu với mức 800.000 đồng/ tháng bằng với mức học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu của nhà trường.

Mức học phí này được nhận xét và đánh giá là rất tiết kiệm và phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên. Bên cạnh đó, các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng tinh  thần học tập tốt cũng luôn được nhà trường có những chính sách, ưu đãi hỗ trợ như học bổng, miễn giảm học phí liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên, tặng các phần quà khích lệ cho sinh viên nghèo vượt khó.

Những đối tượng có thể liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên

Một môi trường học tập tốt cùng mức học phí liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên phù hợp sẽ là lựa chọn của khá nhiều sinh viên theo học nhóm ngành này. Vì thế theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH cho phép tất cả các sinh viên khối ngành sức khỏe có thể học liên thông chỉ cần đảm bảo điều kiện đó là có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành mình định thi liên thông.

Ngoài ra trường còn tổ chức học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên dành cho đối tượng những sinh viên đã tốt nghiệp một hệ văn bằng từ hệ Cao đẳng trở nên ở tất cả những khối ngành khác nhau. Mục đích của việc học văn bằng 2 chính là mở thêm một cánh cửa mới về cơ hội việc làm cho những bạn sinh viên có mong muốn chuyển đổi ngành  nghề.

Học liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên mang đến nhiều cơ hội mới

Học liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên mang đến nhiều cơ hội mới

Học liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên mang đến nhiều cơ hội mới

Ngành Dược luôn được đánh giá là có khả năng mang đến nhiều cơ hội việc làm cùng mức lương hấp dẫn cho người học từ tất cả các hệ từ Trung  cấp đến Cao đẳng, nhưng nếu không thật sự cố gắng cũng như có kỹ năng tay nghề và kiến thức chuyên môn vững chắc thì sinh viên khó có thể tìm được cho bản thân một công việc đúng như mong muốn.

Đồng nghĩa với việc khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu của con người càng tăng cao, chính vì vậy mà chất lượng khám của bệnh càng phải chú trọng, buộc người cán bộ ngành Y tế cần có kiến thức chuyên môn cao thì mới đáp ứng được nhiệm vụ của công việc, chưa kể đến các nhà tuyển dụng luôn thắt chặt việc tuyển chọn nhân lực trong ngành. Nếu không thật sự có năng lực thì đồng nghĩa với việc bạn đã tự đào thải mình ra khỏi ngành. Đứng trước thực trạng đó con đường duy nhất được những sinh viên trong ngành Dược chọn là học liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên

Nếu đã xác định được mục tiêu theo, sinh viên cần chuẩn bị một số giấy tờ sau cho bộ hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên

– Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.

– Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp+ bảng điểm tương đương.

– 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân họ tên và địa chỉ liên hệ sau ảnh.

– Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương và ghi đầy đủ thông tin cá nhân.

– 2 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.

– Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ của Nhà trường tại: 

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net