Mức phí đào tạo Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017 là bao nhiêu?

2110

Bên cạnh niềm vui khi nhận tờ giấy báo trúng tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên là những nỗi lo về mức học phí của rất nhiều bậc phụ huynh và thí sinh.

Học phí Cao đẳng Dược Tây Nguyên là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược Tây Nguyên là bao nhiêu?

Mức phí đào tạo Ngành Dược có cao không?

Ngành Dược là một ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, do đặc thù của ngành cần sử dụng tới những loại hóa chất rất đắt tiền, nên chi phí đào tạo của ngành này luôn cao hơn các ngành khác.

Trung bình, học phí tại các trường đào tạo hệ Đại học rơi vào khoảng 1.200.000 đồng/tháng chưa tính đến những chi phí phát sinh cũng như các chí phí khác, vậy một năm tương ứng với khoảng 10.000.000 đồng/năm.

Mức phí đào tạo Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017 là bao nhiêu?

Là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín và chất lượng hàng đầu, đã được Bộ Y Tế và Bộ Lao Động TB&XH kiểm định, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ được rất nhiều phụ huynh, học sinh lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM, Cao đẳng Dược.

Nhà Trường luôn chú trọng tới việc đầu tư trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất hiện đại hơn, giúp quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên được tốt nhất. 

Hiểu được nỗi khó khăn của các sinh viên theo học tại Trường, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn điều chỉnh mức học phí ở mức hợp lý nhất để vừa có thể đảm bảo được chất lượng giảng dạy vừa giúp sinh viên yên tâm hơn trong quá trình học tập, theo đó mức học phí Cao đẳng Dược Tây Nguyên là 800.000 đồng/ tháng.

Bên cạnh việc thu học phí Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017, nhà trường cũng dành cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt trong học tập những học bổng hỗ trợ học phí.

Miễn 100% học phí năm 2017 khí xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên

Miễn 100% học phí năm 2017 khí xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên

Đặc biệt nhà trường đã đưa ra chính sách An Sinh- Xã Hội nhằm hỗ trợ một phần kinh phí cho thí sinh đăng ký học tập tại Trường như:

  • Miễn 100% học phí năm 2017 đối với những thí sinh đạt kết quả học tập loại giỏi 3 năm THPT và đạt tổng điểm 3 môn thi Tốt Nghiệp THPT 18 điểm trở lên.
  • Miễn 50% học phí cho thí sinh đạt kết quả học tập năm lớp 12 đạt loại giỏi.
  • Những thí sinh thuộc diện gia đình chính sách sẽ được hưởng những chế độ theo đúng quy định của nhà nước.

Điều này giúp cho những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn có ý chí vươn lên trong học tập, giảm bớt được gánh nặng về kinh tế. 

Hồ sơ đăng ký dự tuyển Cao đẳng Dược gồm có những giấy tờ gì?

Sau khi đã nắm rõ được mức học phí Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017 thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ tại: