Mức phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017

106

Hình thức học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang ngày càng được nhiều người quan tâm, nhưng không phải ai cũng nắm được mực phí đào tạo là bao nhiêu?

Mức phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng là bao nhiêu?

Mức phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng là bao nhiêu?

Mức phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017

Ngành Dược là một ngành đặc thù, trong quá trình đào tạo cần sử dụng rất nhiều những hóa chất, trang thiết bị hiện đại đắt tiền, cho nên mức phí đào tạo ngành này luôn cao hơn các ngành khác.

Để tạo điều kiện cho nhưng thí sinh có đam mê với ngành Y Dược có thể theo đuổi ước mơ của mình, Ban giám hiệu Trường cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên đã điều chỉnh mức học phí đào tạo sao cho hợp lý nhất những vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy, theo đó học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017 là 800.000 đồng/ tháng.

Với chi phí tiết kiệm như trên, sinh viên được học tập trong môi trường đào tạo bài bản, đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn tốt nghiệp các trường Đại học Y Dược danh tiếng trên cả nước. Nhờ vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm theo học để hoàn thành con đường học vấn của mình.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017 trong bao lâu?

Mọi thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Du lịch…

Nhà trường có các lớp đào tạo vào giờ ngoài hành chính là các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật tạo điều kiện thuận lợi cho những thí sinh đang đi làm những vẫn hoàn thành tốt quá trình học tập của mình.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

  • 02 Bản sao bằng Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương ứng (có công chứng).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của địa phương + 04 Ảnh 3×4.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên thí sinh nộp về địa chỉ của trường tại:

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net