Những điểm cần lưu ý khi đăng ký nguyện vọng bổ sung năm 2017

218

Tính đến thời điểm này đã có hơn 130 trường thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2017, để đảm bảo cho quá trình điều chỉnh nguyện vọng được thuận lợi thí sinh cần phải lưu ý những điều dưới đây.

Lưu ý khi xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2017

Lưu ý khi xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2017

Những lưu ý khi thí sinh làm hồ sơ đăng ký nguyện vọng bổ sung

Thời gian xét tuyển: Thời gian bắt đầu xét tuyển nguyện vọng bổ sung từ ngày 13/8 và kết thúc vào 17 giờ ngày 15/9/2017. Trong thời gian này thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết, liên quan theo yêu cầu và cần theo dõi những thông tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cập nhật mới nhất từ Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bên cạnh những giấy tờ cần thiết để đăng ký nguyện vọng đợt 2 thí sinh cần phải cân nhắc và lựa chọn ngành nghề phù hợp với nguyện vọng và điểm thi của mình.

Trong thời gian này có không ít thí sinh chủ quan, đăng ký ít nguyện vọng cho phép, thí sinh cần phải tìm hiểu xem xét xem ngành nào còn chỉ tiêu và thời gian nộp hồ sơ bao giờ hết hạn… để tránh mất đi cơ hội của mình.

Hồ sơ đăng ký nguyện vọng bổ sung cần có những gì?

Với những thí sinh không may mắn trúng tuyển đợt một, các bạn vẫn còn nhiều cơ hội với đợt đăng ký xét tuyển nguyện vọng bồ sung tới đây, để cung cấp cho thí sinh những thông tin cần thiết cho quá trình chuẩn bị hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên đưa ra những giấy tờ cần thiết để thí sinh chuẩn bị, cụ thể:

Hồ sơ đăng ký nguyện vọng bổ sung

Hồ sơ đăng ký nguyện vọng bổ sung

 • Giấy báo nhập học (bản chính).
 • Hồ sơ trúng tuyển có dán ảnh (trong vòng 6 tháng) đóng dấu giáp lai và đóng dấu của chính quyền địa phương nơi cư trú theo mẫu Bộ giáo dục (bản chính).
 • Học bạ THPT (1 bản sao có công chứng của chính quyền và bản gốc để đối chiếu).
 • Thẻ Căn cước công dân, CMND.
 • Giấy tạm vắng, sổ đoàn.
 • Giấy khai sinh (1 bản sao có thị thực)
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (hoặc tương đương) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản chính và bản sao công chứng) đối với những thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017 trở về trước.
  Phiếu khám sức khỏe do phòng khám quận, huyện cấp đúng theo quy định.
 • Hồ sơ, giấy Chứng nhận ưu đãi.
 • Ít nhất 4 Ảnh nhỏ 3×4 hoặc 4×6 có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh.
 • Bản sao có chứng thực các giấy tờ pháp lý để xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có) như: giấy chứng nhận con liệt sĩ, thẻ thương binh hoặc người hưởng chính sách như thương binh của bản thân hoặc cha mẹ, hộ nghèo…vv để nhận được chính sách ưu đãi và miễn giảm học phí từ nhà trường.
 • Giấy chứng nhận đăng ký Nghĩa vụ quân sự (NVQS) và Giấy xác nhận đăng ký vắng mặt do BCH quân sự cấp (*) (đối với nam)(bản sao).

Bên cạnh đó, các bạn thí sinh nên đặc biệt chuẩn bị một khoản tiền là sinh hoạt phí, mức học phí theo mức thu và các khoản mà nhà trường đã thông báo trong giấy báo nhập học gửi về trước đó.

Không trúng tuyển Đại học thì lựa chọn ngành nghề nào?

Hiện nay, con đường Đại học không phải duy nhất giúp bạn trẻ thành công, một trong những yếu tố mang lại cơ hội việc làm và phát triển bản thân chính là lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân và đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Ngành Y Dược là một trong những ngành đáp ứng được những yêu cầu đó, lựa chọn Xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 là cách tốt nhất để những bạn trẻ có thể phát triển bản thân, bởi ngành Y Dược là ngành có vai trò rất quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe, đời sống xã hội tăng lên kéo theo đó nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng được người dân quan tâm hơn, có thể khẳng định rằng “học ngành Y Dược không lo không có việc làm”.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược tốt nhất?

Lựa chọn địa chỉ đào tạo chất lượng không những giúp thí sinh có thể học tập một cách tốt bàn bản mà còn mang lại cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp, một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược được nhiều bạn trẻ tin tưởng theo học phải kể đến đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược, với cơ sở vật chất đạt chuẩn Bộ Y tế, sẽ giúp sinh viên được học tập, nâng cao tay nghề, tích lũy kinh nghiệm có thể làm tốt được công việc của mình ngay sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017 với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT. Chỉ với điều kiện đơn giản này giúp thí sinh có thể theo đuổi đam mê ngành Y Dược của mình mà không cần phải suy nghĩ nhiều về mức điểm chuẩn.

Nếu yêu thích ngành Y Dược, thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược về địa chỉ tại:

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net