Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2017

715

Em năm nay muốn đăng ký nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, vậy thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là bao lâu?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2017

Là một trong những ngành mang lại cơ hội việc làm rất cao cho những sinh viên theo học, không khó lý giải vì sao ngành Điều dưỡng năm nay được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn đăng ký xét tuyển, những không phải ai cũng có đủ khả năng để trúng tuyển vào hệ Đại học Điều dưỡng, chính vì điều đó rất nhiều bạn trẻ lựa chọn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo ngắn hơn rất nhiều.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Tây Nguyên

Đáp ứng nhu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Tây Nguyên năm 2017 của đông đảo thí sinh, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT.

Là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín, chất lượng hàng đầu được rất nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Y Dược lựa chọn, Sinh viên theo học tại đây sẽ được đào tạo một cách bài bản bởi những cán bộ giảng viên giỏi chuyên môn và đầy lòng nhiệt huyết với nghề.

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đã được Bộ Y Tế và Bộ Lao động TB&XH kiểm định chất lượng sẽ giúp thí sinh được học tập trong môi trường tốt nhất, với mức phí đào tạo phù hợp.

Ngoài ra, nhà trường còn tuyển sinh Cao đẳng Dược , Cao đẳng Xét Nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm… đáp ứng nhu cầu học khác nhau của nhiều thí sinh.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2017

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2017

Học Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên trong bao nhiêu lâu?

Để có được kiến thức tốt cũng như tay nghề vững vàng tự tin khi ra trường có việc làm và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên trong 0,3 năm. Sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể xin việc tại các bệnh viện, cơ sở Y Tế… và được liên thông lên Đại học Điều dưỡng theo quy định liên thông hiện hành.

Nhà trường có những chính sách nhằm hỗ trợ và động viên tinh thần học tập cho những thí sinh thuộc diện sau:

  • Thí sinh đạt kết quả học tập loại giỏi 3 năm THPT hay đạt tổng điểm trên 18 điểm 3 môn thi THPT quốc gia sẽ được nhà trường miễn giảm 100% học phí năm 2017.
  • Thí sinh có kết quả học tập loại giỏi năm lớp 12 và loại khá 2 năm lớp 10, lớp 11 THPT sẽ được nhà trường miễn 50% học phí năm 2017

Những thí sinh trong diện gia đình chính sách sẽ được hưởng những chế độ miễn giảm học phí theo đúng quy định của nhà nước.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên cần chuẩn bị những gì?

Thí sinh muốn học tập Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước).
  • Bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017)
  • Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên khác ( con liệt sĩ, con thương binh,…)
  • Phong bì dán tem ghi rõ ên, địa chỉ của thí sinh, số điện thoại liên hệ để nhận giấy báo trúng tuyển.
  • 4 ảnh chụp kích thước 3×4

cao-dang-dieu-duong-

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Mẫu hồ sơ trên được nhà trường áp dụng chung cho cả xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Hộ sinh của nhà trường trong năm 2017.

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net