Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Tây Nguyên là bao lâu?

1156

Rất nhiều thí sinh lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017, bởi với thời gian đào tạo ngắn hạn giúp thí sinh nhanh chóng ra trường và tìm cho mình một công việc phù hợp.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017

Xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017

Ngành Dược lâu nay vẫn luôn là ngành đem lại tỷ lệ việc làm cao với mức thu nhập ổn định, tuy nhiên không hẳn bạn trẻ nào cũng đủ điều kiện để có thể học hệ Đại Học Dược, vì vậy lựa chọn học Cao đẳng Dược- Trường Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên là một cách tối ưu nhất. Với thời gian đào tạo ngắn sinh viên học tại đây sau khi ra trường sẽ được làm việc một cách thực tế hơn, nâng cao và tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn, và hoàn toàn có thể học liên thông nên Đại Học theo đúng quy định.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017 là bao lâu?

Là một trong những địa chỉ đạo tạo ngành Y Dược uy tín, chất lượng đạt chuẩn Bộ Y Tế được rất nhiều thí sinh và phụ huynh lựa chọn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm năm 2017 với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Với thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên là 03 năm, được thiết kết theo đúng chuẩn yêu cầu của Bộ y tế, cụ thể: Sinh viên sẽ được học các môn đại cương và những môn cơ sở ngành, chuyên ngành và đi thực tập, thi tốt nghiệp.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Tây Nguyên là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Tây Nguyên là bao lâu?

Trong suốt thời gian theo học tại trường sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét Nghiệm,  Cao đẳng Điều dưỡng  sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành và những kỹ năng nghề nghiệp cần thiết. Ngoài lý thuyết sinh viên còn được thường xuyên được thực hành thực tập tại các phòng thí nghiệm, cũng như tại các bệnh viện, nhà thuốc và các công ty Dược phẩm. Điều này tạo điều kiện tốt nhất giúp sinh viên có thể cọ xát với thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường vì vậy sau khi ra trường các bạn có thể tự tin hành nghề.

Đặc biệt, sau khi kết thúc thời gian học tập sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, với tấm bằng này các bạn có thể tự tin ứng tuyển vào các trung tâm y tế, bệnh viện, các nhà thuốc và công ty Dược phẩm trên cả nước.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên cần chuẩn bị những gì?

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với học sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Tại Tây Nguyên

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tại địa chỉ.