Thời gian tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Tây Nguyên

121

Cùng với sự phát triển của nền Y học hiện đại, ngành Xét Nghiệm những năm tới hứa hẹn sẽ phát triển rất mạnh mẽ, chính vì thế học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm ngay bây giờ để mang lại cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai.

Vai trò quan trọng của ngành Xét Nghiệm trong tương lai

Vai trò quan trọng của ngành Xét Nghiệm trong tương lai

Công tác khám chữa bệnh đã không chỉ đơn thuần dựa vào những triệu chứng lâm sàng, mà ứng dụng rộng rãi những kết quả xét nghiệm cận lâm sàng, đóng vai trò quan trọng trong việc phát hiện, chẩn đoán, điều trị và tiên lượng bệnh. Chính vì thế, vai trò của Kỹ thuật viên xét nghiệm trong ngành Y Học là rất cần thiết.

Tai sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017?

Hiện nay có đến hơn 70% kết quả chẩn đoán phải dựa vào những kết quả xét nghiệm Y học như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu…cung cấp những bằng chứng phản ánh tình trạng sức khỏe của người bệnh, từ đó giúp bác sĩ đưa ra phương hướng điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Liên quan trực tiếp đến sức khỏe người bệnh vì vậy việc đào tạo cán bộ làm công tác Xét nghiệm đòi hỏi chất lượng cao , đạt được các mục tiêu cả về thực hành, nghiên cứu khoa học và giảng dạy cho ngành xét nghiệm cho nên lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm bây giờ là hết sức cần thiết.

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm

Thời gian tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm Tây Nguyên năm 2017

Sự thiếu hụt nhân lực Xét Nghiệm trình độ cao trong đội ngũ ngành Y tế đang ở mức báo động, nhận thấy được cơ hội việc làm của ngành Xét Nghiệm trong tương lai rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm tại Tây Nguyên năm 2017.

Đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi văn bằng Cao đẳng Xét nghiệm của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Tây Nguyên năm 2017 với điều kiện thí sinh phải có ít nhất một tấm bằng Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành nghề như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kế toán, Đại học Luật hay Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Nhà trường tổ chức xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm thành nhiều đợt trong năm do đó thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh vào bất cứ thời gian nào khi đã hoàn thiện hồ sơ đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên

Thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Tây Nguyên gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng xét tuyển năm 2017.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng và bảng điểm tương ứng.
  • 01 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp cấp 3.
  • 02 Giấy khai sinh (có công chứng) + 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm uy tín, chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược đã được Bộ Y tế và Bộ Lao động TB&XH kiểm định chất lượng, với 3 ngành mũi nhọn là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng , Cao đẳng Xét Nghiệm được rất nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Y Dược lựa chọn theo học.

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net