Thông báo xét tuyển Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

67

Theo học Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu Tây Nguyên là bước đầu giúp các thí sinh tốt nghiệp THCS có cơ hội mở rộng việc làm với mức thu nhập khủng.

Thông báo xét tuyển Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Thông báo xét tuyển Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Học Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu Tây Nguyên được coi là bước đi đầu tiên với những thí sinh có lực học tầm trung yêu thích ngành vật lý trị liệu cùng các cơ hội việc làm chuyên ngành này đem lại nhưng không đủ khả năng đậu vào các trường, Đại học, Cao đẳng Vật lý trị liệu . Học Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu là một hướng đi được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi hiện nay các ngành chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, phục hồi. Sau khi tốt nghiệp các bạn có thể tự mở các spa chuyên về vật lý trị liệu với yêu cầu phải có thêm giấy phép kinh doanh

 Điều kiện xét tuyển Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu Tây Nguyên năm 2018

Trước khi làm hồ sơ Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu Tây Nguyên, các thí sinh cần đảm bảo được đầy đủ những điều kiện xét tuyển của Bộ LĐTB&XH, những thí sinh có mong muốn đăng ký xét tuyển Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu Tây Nguyên năm 2018 cần phải đảm bảo điều kiện tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên. Chính vì vậy, nhà trường cũng mở rộng các đợt xét tuyển Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu Tây Nguyên trên phạm vi toàn quốc, vì thế cơ hội được học tập đối với những thí sinh đảm bảo được điều kiện trên là rất lớn.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu Tây Nguyên năm 2018

Điều kiện xét tuyển Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu Tây Nguyên năm 2018

Thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu Tây Nguyên năm 2018

Tùy theo từng đối tượng theo học Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu Tây Nguyên mà sẽ có thời gian học tương ứng, phù hợp với xuất phát điểm của mỗi thí sinh mà vẫn đảm bảo được lượng kiến thức cho sinh viên sau khi ra trường. Cụ thể thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu Tây Nguyên năm 2018 được phân chia như sau:

 • Học 3 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS. Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT.
 • Học 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Học 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Học 10 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh,….
 • Học 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi ra trường học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu chính quy do Bộ LĐTB&XH cấp và có cơ hội liên thông Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên và một số hệ đào tạo bậc cao khác để qua đó có thể nâng cao trình độ chuyên môn, bằng cấp giúp mở rộng cơ hội xin việc làm với mức lương hấp dẫn cao hơn.

Ngoài ra, để đáp ứng yêu cầu của thí sinh trên cả nước được học dưới ngôi trường đào tạo chất lượng, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên còn mở rộng các hệ đào tạo Trung cấp, Cao đẳng như các ngành mũi nhọn như: Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp chỉnh hình răng, Trung cấp Y học cổ truyền và Cao đăng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng giúp các sinh viên tốt nghiệp THCS có thể học tập và liên thông Y Dược để mở rộng cơ hội việc làm.

          Nhà trường mở rộng các hệ đào tạo chuyên ngành Y Dược

Nhà trường mở rộng các hệ đào tạo chuyên ngành Y Dược

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu Tây Nguyên năm 2018

Hiện nay theo ban tuyển sinh nhà trường, hồ sơ xét tuyển Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu Tây Nguyên năm 2018 bao gồm những giấy tờ quan trọng sau:

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp Y Dược năm 2017 theo mẫu của Bộ GD&ĐT (có bán tại các hiệu sách trên cả nước).
 • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT).
 • 02 Bản photo công chứng Bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng (với những thí sinh đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 02 bản photo học bạ THPT (có công chứng).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh vào phần Người nhận.

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net