Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

5

Đáp ứng nhu cầu dạy và học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Cơ hội nâng cao thu nhập khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Có thể nói ở thời điểm hiện tại, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngày càng phát triển theo nhu cầu của cộng đồng, chính vì thế mà những người theo ngành Điều dưỡng sẽ không lo lắng vấn đề việc làm sau khi ra trường. Đặc biệt khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Điều dưỡng nói riêng và nhóm ngành Y dược nói chung sẽ mở ra nhiều cơ hội việc khi đây là thành phố tập trung đông dân bậc nhất tại Việt Nam cũng như hệ thống y tế phát triển, trung tâm y tế, bệnh viện, phòng khám,…phát triển TOP đầu cả nước.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, nhiều bạn trẻ muốn nâng cao bằng cấp cũng như chuyên môn nhằm gia tăng cơ hội và mức lương sau khi ra trường nên đã không ngần ngại đăng ký chuyển đổi công việc sang ngành Điều dưỡng – công việc nhẹ nhàng mà vẫn đảm bảo thu nhập tốt. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một trong những địa chỉ uy tín mà nhiều bạn trẻ đã tìm đến để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Đối với thí sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2, khi bạn đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng cùng nhóm ngành Sức khỏe hoặc Cao đẳng, Đại học ngoài ngành đều có cơ hội học tập tại trường. Hồ sơ đăng ký xét tuyển thí sinh chuẩn bị những giấy tờ theo như hướng dẫn và nộp về địa chỉ tuyển sinh để làm thủ tục xét tuyển.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur năm 2020 phụ thuộc vào từng đối tượng. Trong khoảng thời gian đào tạo này, người học sẽ được đào tạo tập trung vào những kiến thức chuyên môn Điều dưỡng, được rèn luyện và củng cố kỹ năng làm sao sau khi tốt nghiệp ra trường có thể trở thành những Điều dưỡng viên xuất sắc có tay nghề cao.

  • Thời gian 20 tháng: Đây là thời gian áp dụng cho những đối tượng đã có bằng Trung cấp, Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe như: Cao đẳng Kế toán, Đại học Công nghệ thông tin, Cao đẳng Xây dựng…..
  • Thời gian 18 tháng: Đây là thời gian áp dụng cho những đối tượng đã có bằng Trung cấp, Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh,….

Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Điều dưỡng viên Cao đẳng theo Luật Giáo dục Nghề Nghiệp để đủ điều kiện làm việc ở các bệnh viện hay cơ sở Y tế trong và ngoài nước.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Để theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur năm 2020, học viên chuẩn bị hồ sơ gồm những yêu cầu sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng + bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh và chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (Chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại).
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang công tác
  • 01 Giấy khám sức khỏe.

Khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển theo yêu cầu, bạn gửi tới địa chỉ nhận hồ sơ theo yêu cầu của trường bạn mong muốn học tập, việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur không chỉ giúp người học thực hiện được mong muốn nâng cao bằng cấp và chuyên môn mà vẫn có thể đảm bảo công việc hiện tại cũng như kết quả học tập.