Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất

158

Em đang có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 nhưng không biết tại Tây Nguyên thì nên lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược nào tốt?

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất

Trong những năm gần đây, Cao đẳng Dược luôn là lựa chọn số một của nhiều thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không có khả năng để xét tuyển vào các trường Đại học Y Dược. Nhưng để lựa chọn được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng với mức phí đào tạo tiết kiệm nhất thí sinh phải dựa trên những tiêu chí dưới đây:

Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất

Để lựa chọn được địa chỉ đào tạo ngành Y Dược có chất lượng nhất thí sinh phải quan tâm đến những tiêu chí sau:

Trường Cao đẳng Dược có thương hiệu uy tín:

Một địa chỉ có thương hiệu, uy tín vì nó một phần ảnh hưởng đến việc bạn có được tuyển dụng sau khi ra trường không. Bên cạnh đó, khi học tại những trường đã có thương hiệu và được nhiều thí sinh lựa chọn thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Để có thể trở thành một Dược sĩ giỏi, tay nghề cao thì ngoài học lý thuyết ra sinh viên phải được thực hành, thực tế nhiều. Chính vì thế, thí sinh dù học Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên thì phải lựa chọn những trường có cơ sở vật chất tốt, có phòng thực hành, thí nghiệm đầy đủ để đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất.

Chất lượng của đội ngũ giảng viên.

“Thầy giỏi thì mới có trò hay”, đội ngũ giảng viên có vai trò đặc biệt quan trọng là những người trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn sinh viên, do đó một địa chỉ đào tạo chất lượng đảm bảo kiến thức cho sinh viên theo học phải có được một đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, tận tình trong công việc giảng dạy.

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên đạt được những tiêu chí trên?

Trên địa bàn tỉnh Tây Nguyên hiện tại có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Y Dược, tuy nhiên thì những cơ sở đạt được các tiêu chí đánh giá trên không nhiều, một trong những địa chỉ đáp ứng được các tiêu chí trên đó là Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Là địa chỉ đã có nhiều năm công tác trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ được rất nhiều bạn trẻ tại Tây Nguyên nói riêng và khắp cả nước nói chung tin tưởng lựa chọn theo học. Với cơ sở vật chất đạt chuẩn, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy giúp thí sinh có được khối kiến thức vững chắc, tay nghề cao, đó là hành trang giúp sinh viên theo học tại Nhà trường tự tin làm tốt công việc của mình. Hơn hết trong năm 2017, Trường còn miễn 100% học phí cho những đối tượng quy định nhằm hỗ trợ kinh phí học tập cũng như khích lệ tinh thần học tập của các thí sinh.

Năm 2017 ngoài các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng, xét Nghiệm nhà trường còn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để phục vụ nhu cầu học tập của nhiều người.

Miễn 100% học phí khi đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Miễn 100% học phí khi đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Miễn 100% học phí khi đăng ký học Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017

Với mong muốn hỗ trợ và động viên tinh thần học tập của thí sinh, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra chính sánh miễn giảm học phí đối với những thí sinh thuộc diện sau:

 • Thí sinh đạt kết quả học tập loại giỏi 3 năm THPT hay đạt kết quả tổng 3 môn thi THPT trên 18 điểm sẽ được nhà trường miễn giảm 100 học phí năm 2017
 • Miễn 50% học phí năm 2017 đối với những thí sinh đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT; thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa; thí sinh bị tàn tật, khuyết tật; thí sinh là người dân tộc: La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cống, Cờ Lao, Bố Y, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, BRâu, Ơ Đu.
 • Miễn 50% học phí năm 2017 cho thí sinh là con của liệt sỹ; con của thương binh, người hưởng chính sách như thương binh; con của bệnh binh; con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, những thí sinh thuộc diện 30A.

Nhà trường có ký túc xá với hơn 800 chỗ ở đảm bảo cho thí sinh yên tâm theo học tại trường. Trong quá trình học tập sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng theo quy định của Nhà nước và được Trung tâm đào tạo chuyên sâu hướng nghiệp Nhật Bản hỗ trợ đi lao động và thực tập sinh tại nước ngoài khi sinh viên tốt nghiệp.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017

 • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên theo mẫu của trường.
 • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Tây Nguyên

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Tây Nguyên

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Tây Nguyên thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ của trường tại: 

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên