Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên có thể làm những công việc gì?

106

Ngành Điều dưỡng có vai trò thiết yếu trong ngành y tế và trong công cuộc chăm sóc, bảo vệ cho sức khỏe con người, vậy học Điều Dưỡng ra làm gì và học ở đâu tốt?

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên có thể làm những công việc gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên có thể làm những công việc gì?

Vai trò của ngành Điều Dưỡng trong Y học

Nhiều người thắc mắc học Điều Dưỡng ra làm gì sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng. Có thể hiểu đơn giản Điều dưỡng là một nghề khoa học về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người bệnh, những người làm nghề Điều dưỡng có chức năng, nhiệm vụ như sau:

  • Thực hiện chức năng chủ động nhằm đáp ứng các nhu cầu cơ bản cho bệnh nhân như: hô hấp, ăn uống, bài tiết, vận động, duy trì thân nhiệt, vệ sinh cá nhân, đảm bảo sự an toàn và hỗ trợ tinh thần cho bệnh nhân.
  • Thực hiện chức năng phối hợp liên quan tới việc thực hiện yêu cầu của bác sĩ chữa trị, đồng thời báo cáo tình trạng người bệnh cho bác sĩ. Do đó, người điều dưỡng được coi là người cộng tác không thể thiếu của các bác sĩ.
  • Công việc Điều dưỡng viên đảm nhiệm ở 3 khâu trong hoạt động Y tế bao gồm:, Điều dưỡng hành chính khoa, Điều dưỡng cộng đồng và Điều dưỡng chăm sóc, trong đó Điều dưỡng chăm sóc là nhiệm vụ chính của Điều dưỡng viên.

Học ngành Điều Dưỡng ra trường làm ở đâu?

Trong bối cảnh dân số ngày càng già hoá, con người trở nên bận rộn nên học Cao Đẳng Điều dưỡng đang là lựa chọn nhiều thí sinh theo đuổi bởi Y Dược đang rất cần nguồn nhân lực chất lượng  cao với số lượng lớn các Điều Dưỡng viên. Theo nguồn tin từ trang thông tin Hỏi đáp Y Dược có rất nhiều thí sinh quan tâm đến ngành Điều dưỡng và gửi các câu hỏi về chương trình: sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên có thể làm và công tác tại đâu?

Sau khi học xong ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên, các sinh viên có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khoẻ của nhà nước hoặc tư nhân khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Ngoài ra, khi học xong chuyên ngành này bạn có thể mở rộng cơ hội “xuất ngoại” làm việc và công tác nghiên cứu tại nước ngoài với mức thu nhập cao. Đối với những Điều dưỡng viên giỏi, có năng lực việc trở thành quản lý là điều rất dễ dàng, ngoài ra Điều Dưỡng viên có thể tự mở dịch vị chăm sóc sức khoẻ và tư vấn sức khoẻ cho người dân.

Học Điều dưỡng có thể làm việc tại các trung tâm y tế, phòng khám,…

Học Điều dưỡng có thể làm việc tại các trung tâm y tế, phòng khám,…

Địa chỉ đào tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng chất lượng tại Tây Nguyên

Tuy là một ngành học hot và có nhiều thí sinh tham gia đăng ký theo học nhưng nếu bạn không tìm một địa chỉ đào tạo uy tín để làm điểm tựa thì cũng khó tìm kiếm được việc làm ổn định và không thể đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết học Điều Dưỡng ở đâu tốt thì Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Trường tự hào là một trong những trường Cao đẳng Y Dược đào tạo cử nhân điều dưỡng chất lượng cao. Tỉ lệ 98% sinh viên ra trường đều có việc làm ngay và có năng lực chuyên môn, kiến thức thành thạo đã chứng minh chất lượng đào tạo tại ngôi trường này. Theo học tại Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc sau này.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh trên cả nước, Nhà trường còn mở rộng các ngành đào tạo mũi nhọn của Bộ Y tế như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Hàng năm, Nhà trường cấp bằng cử nhân chính quy và đóng góp một nguồn nhân lực không nhỏ có trình độ chuyên môn cho nước nhà.

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các ngành mũi nhọn của Bộ Y tế

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các ngành mũi nhọn của Bộ Y tế

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2018 hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu thí sinh thuộc dạng ưu tiên.

Thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng  Điều dưỡng chính quy và các ngành học y tế mũi nhọn khác tại Trường hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ để thực hiện trọn vẹn ước mơ của mình.

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net