Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Tây Nguyên có thể mở quầy kinh doanh thuốc được không?

106

Nhiều cử nhân ngành Dược sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Tây Nguyên đã chọn cách tự mở quầy thuốc kinh doanh mang thương hiệu bản thân và gặt hái được thành công đáng nể.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Tây Nguyên có thể mở quầy kinh doanh thuốc được không?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Tây Nguyên có thể mở quầy kinh doanh thuốc được không?

Học Cao đẳng Dược Tây Nguyên có đủ điều kiện để mở quầy thuốc kinh doanh 

Hiện nay có nhiều bạn trẻ ngại tìm kiếm công việc ở các công ty Dược phẩm vì sự gò bó, áp lực, lương không đủ tiêu, vì thế nhiều người có xu hướng kinh doanh vừa đem lại mức thu nhập mình mong muốn, vừa có thể dành nhiều thời gian cho gia đình. Theo nguồn tin từ chuyên mục Hỏi đáp Y Dược, nhiều thí sinh đang quan tâm đến ngành Dược cũng vì mục đích kinh doanh này, đồng thời họ cũng nhận thức được tầm quan trọng của ngành Dược với xã hội nên việc kinh doanh thuốc và dược phẩm là nghề chắc chắn, không gặp rủi ro và càng không thể bị phá sản. Nhưng để có thể mở một của hiệu thuốc của riêng mình, ngoài có kiến thức chuyên môn và trình độ cao thì Bộ Y tế còn yêu cầu các Dược sĩ có trình độ Cao đẳng trở nên mới được cấp giấy phép hành nghề. Chính vì vậy, nếu muốn có một cửa hiệu thuốc mang tên mình các cử nhân phải học từ hệ Cao đẳng chính quy mới đáp ứng đủ nhu cầu Lao động của Bộ Y tế. Cũng vì sự thay đổi quy chế này mà các Dược sĩ có bằng tốt nghiệp trung cấp cũng đã đăng kí liên thông Cao đẳng Dược để có thể theo kịp các quy chế thay đổi, mở rộng cơ hội việc làm.

Nhận thức được nhu cầu khám chữa bệnh của xã hội cũng như nhu cầu học tập của các thí sinh trên cả nước,  Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên đã mở rộng các hệ đào tạo chuyên ngành Dược như hệ đào tạo chính quy, văn bằng 2 và liên thông Cao đẳng Dược tạo cơ hội việc làm và đáp ứng đủ các nhu cầu kiến thức chuyên môn cũng như các kĩ năng, điều kiện để các học viên sau khi tốt nghiệp muốn kinh doanh Dược phẩm và mở cửa hàng thuốc. Chính vì vậy, theo học Cao đẳng Dược chính quy là bạn đã mở ra các cơ hội việc làm mới với mức thu nhập ổn định.

Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên đào tạo Cao đẳng Dược chính quy trong thời gian bao lâu?

Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên đào tạo Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên đào tạo Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Là một ngành học hot nhất của Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên nên thời gian đào tạo chính quy chuyên ngành này cũng là vấn đề nóng hổi mà thí sinh và phụ huynh cả nước muốn biết.

Luôn lấy cái tâm từ ngành Y để đào tạo các học viên, từ những ngày đầu thành lập trường đã đề cao chất lượng dạy và học với mong muốn các cử nhân tốt nghiệp có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Vì vậy trong suốt nhiều năm qua, cán bộ và các thế hệ sinh viên của trường đều cố gắng phát huy môi trường giáo dục học tập tốt, thầy giỏi, trò chăm ngoan. Tỉ lệ 98% sinh viên toàn khóa đều tìm kiếm được công việc ổn định đã chứng minh cho chất lượng đào tạo vượt bậc tại ngôi trường này. Với thời gian đào tạo chính quy là 3 năm, các sinh viên được tiếp xúc với mô hình học tập hoàn toàn mới khi ưu tiên kỹ năng thực hành thực tế ngay trong tiết học, đồng thời các phương pháp đổi mới giáo dục nhằm nâng cao chất lượng cũng được ứng dụng kịp thời. Do đó các sinh viên ra trường đều có thể chạm ngay đến giấc mơ làm Dược sĩ của mình. Cùng với sự hướng dẫn, giảng dạy của các giảng viên, Y, bác sĩ trong Viện, Trường sẽ giúp các sinh viên nắm được các kĩ năng chuyên môn cũng như các khóa kĩ năng mềm, ngoại ngữ, giao tiếp để phù hợp với công việc Marketing Dược và đặc biệt kinh doanh thuốc sau bạn đang hướng tới. Chính điều này, đã giúp Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên luôn đứng đầu trong các trường có tỉ lệ sinh viên tìm kiếm được công việc ổn định sau khi tốt nghiệp cao nhất. Ngoài hệ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, Nhà trường còn chú trọng đầu tư các ngành mũi nhọn của Bộ Y tế như Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm y học và một số ngành mũi nhọn y tế khác. Hàng năm, Trường cung ứng rất nhiều các cử nhân có trình độ chuyên môn cao cho đất nước.

Do vậy, nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín để nâng cao trình độ chuyên môn ngành Dược để mở rộng việc kinh doanh thuốc thì lựa chọn Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên là quyết định sáng suốt nhất.

Nhà trường luôn chú trọng đầu tư các ngành mũi nhọn của Bộ Y tế

Nhà trường luôn chú trọng đầu tư các ngành mũi nhọn của Bộ Y tế

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y dược.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2018 hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu thí sinh thuộc dạng ưu tiên.

Hồ sơ trên được áp dụng chung cho xét tuyển các ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Hộ sinh.

Thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng  Dược chính quy và các ngành học y tế mũi nhọn khác tại Trường hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ để thực hiện trọn vẹn ước mơ của mình.

Dung Trần: caodangyduoctaynguyen.net