Trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp khi theo học Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên

118

Đại học Y Dược không là con đường duy nhất đưa bạn đến thành công khi còn nhiều con đường vòng khác để đi đến đích như bắt đầu từ việc học Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên.

Trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp khi theo học Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên

Trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp khi theo học Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên

Lựa chọn Cao đẳng Y Dược để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Đại học không là con đường duy nhất đưa ta đến thành công, thực tế đã có rất nhiều thống kê từ các chuyên mục giáo dục về Hỏi đáp Y Dược cho biết, có nhiều cử nhân có bằng Đại học tốt nghiệp loại giỏi nhưng vẫn không tìm được việc làm ưng ý với mức lương như họ mong muốn, cũng có nhiều bạn không học bất kì trường nào nhưng họ vẫn có“ độ thành công” nhất định vì họ có định hướng và tìm nhiều con đường thành công khác cho  tương lại của mình. Nếu các trường Đại học Y Dược không là cánh cửa duy nhất đưa bạn đến giấc mơ làm Dược sĩ thì hãy chọn các trường Cao đẳng Y Dược có danh tiếng và chuyên môn giỏi để trước hết có thể xây dựng kiến thức chuyên môn vững chãi cho bạn, sau có thể giúp chính bạn có thể tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp với các yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Nếu bạn có thể định hướng như vậy thì tỉ lệ thành công trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp của bạn đã đạt tới 70%, số phần trăm còn lại sẽ tùy thuộc vào sự cố gắng và sự tiếp thu của chính bản thân thí sinh theo học.

Lựa chọn Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Lựa chọn Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Theo học Cao đẳng Dược ở đâu uy tín, chất lượng

Nhiều cuộc khảo sát thông tin từ các nhà tuyển dụng cho biết, bất kì họ tuyển dụng một ngành nghề nào thì họ cũng quan tâm tới kiến thức chuyên môn, khả năng vận dụng công việc cùng khả năng đóng góp năng lực của nhân viên đó cho tổ chức, việc các cử nhân có bằng Đại học hay Cao đẳng trong tay cũng chưa thể đánh giá chính xác năng lực của nhân viên đó. Đặc biệt với ngành  Dược- ngành có liên quan trực tiếp đến số phận con người thì chất lượng của nguồn nhân lực càng cần được đảm bảo, do vậy các sinh viên theo học ngành Dược cần có trình độ chuyên môn và khả năng vận dụng công việc linh hoạt thì mới có thể trúng tuyển. Do đó, bước đầu đào tạo ngành Dược rất quan trọng, các thí sinh khi quyết định theo học ngành Dược cần cân nhắc việc học ở đâu, chất lượng ra sao và quá trình giảng dạy thế nào để sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể tự tin làm bất cứ tại các cơ quan, cơ sở y tế, phòng khám, hay doanh nghiệp tư nhân kinh doanh dược phẩm nào trên cả nước.

Với nhiều năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có nhiều năm công tác và giảng dạy các chuyên ngành mũi nhọn của Bộ Y tế, đã cấp nhiều bằng cử nhân và đóng góp một nguồn nhân lực lớn có trình độ chuyên môn. Từ những ngày đầu thành lập, Trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của phụ huynh và các thí sinh theo học trên cả nước, sau đó để đáp ứng tất cả nhu cầu học tập của thí sinh trên cả nước được học dưới một mái trường chất lượng thì Ban lãnh đạo Nhà trường đã mở rộng cơ sở đào tạo trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Tây Nguyên đã được Nhà trường chú trọng đầu tư, đổi mới phương pháp giáo dục, nâng cao cơ sở vật chất, các phòng thực hành thí nghiệm để các sinh viên chuyên ngành Dược theo học có thể tiếp thu được kiến thức một cách sâu rộng nhất, do đó các cử nhân Dược sau khi ra trường đều tìm kiếm được công việc ổn định, phù hợp với các yêu cầu nhà tuyển dụng. Do đó, đã nhiều năm liền Trường luôn được nằm trong những top trường đào tạo chất lượng về ngành Dược trên cả nước.

Ngoài hệ đào tạo Cao đẳng Dược, Nhà trường còn chú trọng đào tạo các ngành mũi nhọn khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Nhà trường chú trọng đầu tư các ngành mũi nhọn của Bộ Y tế

Nhà trường chú trọng đầu tư các ngành mũi nhọn của Bộ Y tế

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2018 hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu thí sinh thuộc dạng ưu tiên.

Thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng  Dược chính quy và các ngành học y tế mũi nhọn khác tại Trường hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ để thực hiện trọn vẹn ước mơ của mình.

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net