Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín

7

Nhằm đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng về nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín

Hiện nay nhu cầu phát triển của ngành Xét nghiệm về nhân lực chất lượng cùng sự đầu tư của nhiều các doanh nghiệp khám chữa bệnh tư nhân, bệnh viện hay cơ sở Y tế cả trong và ngoài nước không ngừng tăng cao nên được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn hình thức học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày một cao của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển, miễn thi đối với tất cả thí sinh trên cả nước, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc với chất lượng đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế và Bộ Lao Động TB&XH, đảm bảo nguồn nhân lực sau quá trình học tập, tốt nghiệp tại Trường có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ phía nhà tuyển dụng về một cử nhân Kỹ thuật viên Xét nghiệm vừa có chuyên môn tay nghề, vừa đủ tâm đức của một người làm nghề Y.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng uy tín, chuyên sâu về Y Dược, được Bộ Y tế và Bộ Lao Động TB&XH đánh giá cao, giao chỉ tiêu đào tạo nhân sự ngành Y rất cao hàng năm. Theo đó, từ những ngày đầu thành lập đến nay, Nhà trường đều không ngừng đầu tư, nâng cấp, đổi mới các thiết bị dạy và học, đảm bảo sinh viên được sử dụng các trang thiết bị y tế hiện đại nhất, các vận dụng thí nghiệm, thực hành được phục vụ riêng cho từng ngành đào tạo. Theo đó, mô hình đào tạo Bệnh Viện – Trường học sẽ giúp các Kỹ thuật viên Xét nghiệm trong tương lai có thể hiểu rõ hơn về công việc mình sẽ làm, được trực tiếp nghiên cứu các kỹ thuật Xét nghiệm đúng quy định,…Trải nghiệm thực tế chính là những bài học quý giá giúp sinh viên có thể tiếp cận và nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc ngay sau khi tốt nghiệp, rút ngắn thời gian thử việc, thậm chí tốt nghiệp có thể đi làm ngay.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm từ 18 đến 20 tháng

Tuy cơ hội việc làm tiềm năng lớn cho các thí sinh tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhưng hệ đào tạo này chỉ dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành. Bằng cấp sau khi các thí sinh tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được cấp đều là bằng chính quy và có giá trị tương đương nhau.

Tuy nhiên thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm sẽ khác với thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Theo đó thời gian học của hệ đào tạo này sẽ được rút ngắn hơn bởi những môn đã được học ở hệ đào tạo trước sẽ được cắt bỏ, giảm tải, nhằm đi sâu vào kiến thức chuyên ngành giúp thí sinh nắm chắc kiến thức chuyên môn. Hiện có 2 mốc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành Sức khỏe: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Vật lý trị liệu,…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành ngoài Sức khỏe như Cao đẳng Du lịch, Đại học Ngân hàng hay Cao đẳng Báo chí….

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 cần phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết như:

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm từ 18 đến 20 tháng

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm từ 18 đến 20 tháng

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển các thí sinh có thể gửi về đúng thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để đảm bảo quyền lợi cho riêng mình. Mọi thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156