Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

24

Mở rộng nhu cầu học tập của các bạn trẻ yêu thích ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 với điều kiện xét tuyển dễ dàng.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Hiện nay đứng trước thực trạng nhân lực Điều dưỡng viên nói riêng và đối cán bộ ngành Y tế nói chung rơi vào tình trạng thiếu hụt một cách trầm trọng, đặc biệt ở các tỉnh thành cấp huyện, xã vùng sâu, vùng xa. Do đó, để nhanh chóng giải quyết tình trạng này đảm bảo cuộc sống ổn định cho xã hội, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được giao nhiệm vụ đào tạo các hệ Cao đẳng trong khối ngành Y Dược như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng và một số chuyên ngành khác trong khối Y dược nhằm bổ sung cho xã hội các cán bộ Y tế chất lượng và uy tín.

Về cơ bản hình thức tuyển sinh năm 2019 sẽ không thay đổi so với năm 2018. Vì thế với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hay Bổ túc văn hóa đều đã đủ điều kiện xét tuyển hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Khi đã đáp ứng được yêu cầu trên thí sinh gần như đã nắm chắc trong tay cơ hội trở thành tân sinh viên tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được học tập trong môi trường hiện đại, tân tiến dưới sự giảng dạy của các giảng viên giỏi chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Ngoài ra đó Nhà trường chú trọng vào đầu tư các trang thiết bị, máy móc, phòng thí nghiệm và hệ thống bệnh viện riêng nhằm giúp sinh viên có cơ hội được trải nghiệm kiến thức thực tế của chuyên ngành Điều dưỡng. Đây cũng là phương châm giảng dạy từ trước tới nay của trường khi kết hợp học đi đôi với hành, mục đích giúp sinh viên nắm chắc và hiểu sâu về kiến thức cũng như tay nghề cần có của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Hồ sơ luôn là một thông tin quan trọng mà thí sinh cần nắm rõ khi tham gia tuyển sinh. Bởi căn cứ vào đây Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển cũng như đảm bảo đúng quyền lợi cho các em thí sinh.

Đối với hệ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, ngoài việc đảm bảo được điều kiện chính do Bộ quy định, Nhà trường cũng yêu cầu các em tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 theo mẫu sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu nhà trường năm 2019.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Năm 2019, Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành xét tuyển xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần, vì thế khi đã nắm rõ thông tin hồ sơ và điều kiện xét tuyển các em có thể gửi về ban tuyển sinh Nhà trường ngay từ hôm nay. Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.