Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

13

Tạo điều kiện nâng cao trình độ chuyên môn lẫn bằng cấp cho các bạn trẻ yêu thích chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo mở lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện đăng ký đơn giản.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng

Có thể thấy hiện nay, đào tạo khối ngành y dược nói chung và chuyên ngành Xét nghiệm nói riêng có khá nhiều các trường tuyển sinh đào tạo, đặc biệt là tại TP.HCM phát triển bật nhất nước ta. Tuy nhiên, để tìm cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng, đáng uy tín để tin tưởng học tập là điều không dễ chút nào, bởi không phải trường nào cũng đạt chất lượng đào tạo. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đã có chỗ đứng vững chắc của mình trong nghề, với thâm niên gần 10 năm kinh nghiệm, là điểm đến lý tưởng của các bạn thí sinh với mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để thỏa mãn niềm yêu thích đối với ngành y dược.

Với mong muốn nâng cao hơn nữa tiêu chí đào tạo “Sâu y lý – Giỏi y đức – Giàu y thuật”, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy và học hơn nữa. Nhà trường với cơ sở vật chất, kỹ thuật dụng cụ dùng trong thực hành được trang bị đầy đủ cho sinh viên được rèn luyện nâng cao kỹ năng của mình. Nhằm mục đích đào tạo đội ngũ các bạn sinh viên sau khi ra trường nhanh chóng kiếm được công việc và làm được việc hiệu quả. Đặc biệt, sinh viên còn được Nhà Trường hỗ trợ giới thiệu các trung tâm tuyển dụng việc làm hiệu quả, với công việc và mức lương ổn định.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng

Thông tin đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y dược đào tạo các ngành học y dược: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh Xét nghiệm, Vật lý trị liệu…cho thí sinh có thể lựa chọn cho mình ngành học và hệ đào tạo phù hợp. Trong đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 của Nhà Trường được tuyển sinh theo hình thức xét tuyển đối với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Y dược thuộc chuyên ngành sức khỏe có thể nộp đơn xét tuyển học tập tại Nhà Trường.

  • Thời gian học 15 tháng: áp dụng với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Xét nghiệm.
  • Thời gian học 18 tháng: áp dụng với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Y dược chuyên ngành sức khỏe như Nha khoa, Hộ sinh hay Dược…

Bên cạnh đó, với thời gian học phù hợp với điều kiện của từng đối tượng thí sinh khác nhau, thời gian học vào thứ bảy – chủ nhật ngoài giờ hành chính phù hợp cho các bạn thí sinh có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và có thể nhanh chóng tìm được việc làm chuyên ngành mình tại các cơ sở y tế khác nhau trên toàn quốc.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2019

Các bạn thí sinh có nguyện vọng tìm kiếm cho mình việc làm ngành y dược ổn định với mức lương hấp dẫn, khi học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ:

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2019

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2019

  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm nếu có (đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng giấy CMND.

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.