Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên năm 2017

1415

Y Dược vốn luôn một trong những ngành nghề hấp dẫn giới trẻ nhất hiện nay. Bởi vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên năm 2017.

Tuyển Sinh Cao đẳng Y Dược Tại Tây Nguyên năm 2017

Theo cập nhật mới nhất từ Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Tây Nguyên thì số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Y Dược trong những năm gần đây dường như chưa bao giờ hết hót. Không chỉ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng mà một ngành mới như Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên cũng luôn là sự lựa chọn thông minh của nhiều bạn trẻ.

Học Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên là lựa chọn thông minh

Đây là nhận định của thầy Dương Trường Giang, giảng viên hiện đang công tác, giảng dạy và tư vấn tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  cơ sở Tây Nguyên đối với các tân sinh viên của mình năm 2017. Thầy khẳng định mong muốn, nhu cầu nhân lực của số lượng đông các bạn trẻ đăng ký theo học.

Giới trẻ Việt Nam đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong việc chọn được ngành nghề phù hợp với mình nhằm chắc chắn đầu ra có thu nhập ổn đinh và được làm đúng nghề mà mình được đào tạo. Hàng năm theo thống kê của Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội thì có đến gần 200 nghìn cử nhân Đại học và trên đại học thất nghiệp, không làm đúng nghề hoặc không cảm thấy hài lòng với công việc hiện tại. Đây là tương lai không xa của nhiều bạn trẻ nếu không biết chọn ngành nghề đúng xu hướng của xã hội, có thể phải đối mặt với quá nhiều vấn đề khó khăn. Tuy nhiên, với các bạn cử nhân tốt nghiệp từ ngôi trường Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên lại khác hoàn toàn. Chỉ cần nắm chắc kiến thức, có khả năng thực hành thì 100% sinh viên có việc làm và làm được, có thu nhập ổn định và thực sự được làm công việc mà mình được đào tạo và yêu thích.

Học Cao đẳng Y Dược phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Y Dược ở trình độ Đại học luôn là ước mơ không bao giờ các bạn có học lực vừa phải có thể với đến. Bởi chất lượng đầu vào luôn được xếp vào top đầu, điểm chuẩn ngất ngưỡng đến mức năm 2017, nhiều bạn thí sinh đạt 28 điểm vẫn lo trượt Đại học Y Hà Nội. Tuy nhiên, với các bạn học Y Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Tây Nguyên thì ước mơ không tưởng ấy đã thực sự trở thành hiện thực. Với cơ sở vật chất cùng đội ngũ cán bộ giảng viên hàng đầu đều là những người được đào tạo trình độ cao nhiều kinh nghiệm cùng với trang thiết bị phục vụ thực hành thí nghiệm được đầu tư nhiều tỷ đồng sẽ giúp bạn chắc chắn được trình độ và chuyên môn. Nhiều năm qua đây được coi là địa chỉ uy tín trong việc đào tạo các cán bộ y khoa về xét nghiệm y học nói riêng và ngành Y – Dược nói chung cung cấp cho các Bệnh viện cũng như các phòng khám hầu hết ở các tỉnh. Đây cũng sẽ là nguồn nhân lực rất tốt cho những ai quan tâm và muốn theo học Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên.

Biến ước mơ học Y Dược thành hiện thực trong tầm tay

Theo số liệu thống kê thì số lượng các bạn trẻ đăng ký theo học Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên ngày càng tăng nhanh. Đây cũng chính là xu hướng nghề nghiệp trong tương lai một cách chắc chắn. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang đào tạo các ngành như sau: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.

Bên cạnh dó, các ngành học liên thông và Văn bằng 2 cũng là thế mạnh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên. Đó là các chuyên ngành như: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng.

Điều kiện để được học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vô cùng đơn giản và thuận lợi cho tất cả các bạn thí sinh muốn học. Đơn giản chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể đăng ký học tại trường.

Ngoài ra các bạn còn cần các điều kiện dưới đây:

  • Có sức khỏe để hoàn thành chương trình học tại trường với thời gian 3 năm vừa có lý thuyết vừa có thời gian thực hành tại các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh và các đơn vị có giường bệnh.
  • Có lý lịch rõ ràng, trong sạch không có tiền án, tiền sự, không trong thời gian thi hành hình sự theo đúng quy định.
  • Đam mê các công việc Y Dược và thực sự chịu được áp lực của ngành nghề đặc trưng.

Nói chung, biến ước mơ trong tầm tay mình chính là thế mạnh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 và thực sự cung cấp được nguồn nhân sự chất lượng cho xã hội và các đơn vị tuyển dụng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên tuyển sinh năm 2017

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net