Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

7

Lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm   hiện nay được xem là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn do những cơ hội nghề nghiệp mà ngành Kỹ thuật Xét nghiệm mang lại.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tăng cao

Văn bằng 2 đang là hình thức đào tạo nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn học viên đã sở hữu cho bản thân 1 văn bằng nhưng vẫn muốn mở rộng bằng cấp lẫn việc làm. Đặc biệt đối với văn bằng 2 Cao đẳng ngành Xét nghiệm đang ngày càng được chú trọng và người dân cũng ngày một quan tâm hơn đến sức khỏe bản thân nên nên xu hướng theo học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn tham gia theo học.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được Nhà trường sắp xếp ngoài giờ hành chính thứ 7 và chủ nhật phù hợp với phần đông thí sinh mong muốn theo học. Theo thống kê, số lượng Kỹ thuật viên Xét nghiệm ở các bệnh viện hay cơ sở Y tế vẫn đang rất hạn chế trong khi các ngành khác đang trong tình trạng thừa nhân lực. Chính vì vậy, những bạn trẻ mong muốn chuyển đổi nghề nghiệp đã quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tăng cao

Nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tăng cao

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới mà Bộ Lao Động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2019 trên phạm vi cả nước với những thông tin cụ thể như sau:

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019:

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo Văn bằng 2 với điều kiện hết sức đơn giản áp dụng với tất cả các học viên có nhu cầu có trình độ tối thiểu cụ thể như sau:

 • Thí sinh phải đảm bảo đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác trong hệ thống đào tạo quốc dân;
 • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo tại trường;

Tham gia theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên sẽ được phân chia 2 mốc thời gian đào tạo theo từng đối tượng sinh viên cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 20 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác nhóm ngành sức khỏe).
 • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là 18 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe Cao đẳng Dược, Đại học Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,…).

Mặc dù thời gian học ngắn nhưng vẫn trang bị đủ cho sinh viên trước khi ra trường có được những kiến thức, kỹ năng chuyên ngành để có thể làm việc và phát triển xa hơn với ngành Dược.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là hình thức đào tạo nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn khu vực Yên Bái muốn học để có tấm bằng ngành Dược để mở quầy thuốc. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính để phù hợp với điều kiện vừa học vừa làm của nhiều đối tượng tham gia. Theo quy định, về thời gian gian học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đào tạo hình vào cuối tuần Thứ 7 và CN.

Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được Trường Cao đẳng Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm theo quy định Bộ Y tế và Bộ LĐ TB&XH và hoàn toàn đủ điều kiện ứng tuyển vào các bệnh viện, cơ sở Y tế.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019:

 • 01 đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược theo mẫu của nhà trường.
 • 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng trở lên.
 • 01 giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân photo công chứng.
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
 • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh.
 • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156