Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên có phải thi không?

100

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành Ngân hàng và hiện tại em có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên thì có phải thi không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên có phải thi không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên có phải thi không?

Vấn đề Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên có phải thi không thực chất không phải câu hỏi hiện tại mà Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên nhận được, bởi hiện tại quy chế tuyển sinh Cao đẳng đã có những thay đổi theo quy định của Bộ LĐTB&XH và việc thí sinh không nắm bắt được thông tin là điều dễ hiểu. Để giúp các thí sinh nắm rõ quy chế tuyển sinh của Trường, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên trả lời như sau:

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình đào tạo cho những đối tượng đã tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên có mong muốn theo học chuyên ngành Dược hệ Cao đẳng. Sau khi đã hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo Cao đẳng Dược và đủ điều kiện tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng có giá trị tương đương với bằng Cao đẳng Dược Tây Nguyên chính quy và có thể ứng tuyển tại các bệnh viện, nhà thuốc,…có nhu cầu tuyển dụng.

Quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017?

Các thí sinh đến với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với nhiều lý do khác nhau, nhưng dù xuất phát từ bất kỳ lý do nào thì việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được xem là một lựa chọn rất đúng đắn giúp mở rộng cơ hội việc làm cho người học.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển không cần phải thi. Chỉ cần thí sinh đáp ứng được những điều kiện mà Bộ LĐTB&XH và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đề ra, thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Sau khi tốt nghiệp người học được liên thông lên Đại học khi đáp ứng đủ điều kiện theo quy chế liên thông ngành Y Dược.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên cần phải vượt qua chính là:

  • Đã có 1 văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ thuộc các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Có đủ sức khỏe để đảm bảo quá trình học tập.

Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trong khi các ngành nghề khác thường có xu hướng nổi lên tại một thời điểm nào đó thì ngành Dược luôn là ngành có sự phát triển tương đối ổn định. Do đó không ít bạn trẻ dù đã có một văn bằng nhưng vẫn quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Thêm những giải thiết lý giải về điều này thì đây có thể do yếu tố khách quan khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng, kéo theo sự gia tăng về nhu cầu nhân lực ngành Dược. Đặc biệt với những tiến bộ về khoa học công nghệ cùng tốc độ phát triển kinh tế như hiện nay, ngành Dược mở ra những cơ hội nghề nghiệp mới cho những sinh viên tốt nghiệp ngành Dược

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên theo quy định

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên theo quy định

Vì những lý do trên, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên sẽ hứa hẹn những cơ hội nghề nghiệp vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì cần nhanh chóng hoàn thiện mẫu hồ sơ với các giấy tờ:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net